' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---

Thông báo về Các chương trình tài trợ, hợp tác của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup 2022

Thông báo về các trương trình Tài trợ, Hơp tác vủa Quỹ đổi mới sáng tạo VINGROUP 2022. Chi tiết xin xem tại ĐÂY

Thông báo tham dự Giao lưu doanh nhân Nhật Bản và sinh viên Việt Nam

Tập đoàn BK Holdings, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trân trọng kính mời Đại biểu và Sinh viên các Trường Đại học, Cao đằng tham dự Hội thảo với chủ đề "Kết nối tài năng và Kinh doanh toàn cầu tỉnh Kagawa, Nhật Bản".

Thời gian 13h00-16h00, thứ 2, ngày 21/2/2022

Trên nền tảng trực tuyến Zoom.

Chi thiết chương trình xi xem tại ĐÂY

Hội nghị Cán bộ Viên chức Viện Kỹ thuật Hóa học 2021

hnvc2021-8Hội nghị Cán bộ Viên chức cuả Viện Kỹ thuật Hóa học – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được tổ chức long trọng, nghiêm túc vào sáng ngày 27/12/2021 tại Phòng Hội thảo C2 – Trường Đai học Bách Khoa Hà nội. Hội nghị được tổ chức bằng hai hình thức trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo quy định về giãn cách, phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước và UBND TP Hà Nội. Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS. TS Huỳnh Quyết Thắng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà nội và PGS. Phan Thanh Thảo – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường. Về phía Viện Kỹ thuật Hóa học, PGS. La Thế Vinh - Bí thư Đảng ủy, Viện Trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học và Ban lãnh đạo Viện; PGS. Tạ Ngọc Dũng – Chủ tịch hội đồng Viện, Phó Viện Trưởng và thành viên Hội đồng Viện; TS. Nguyễn Anh Vũ – Chủ tịch công đoàn Viện và BCH Công đoàn Viện; PGS Vũ Anh Tuấn – Bí thư chi đoàn Viện Kỹ thuật Hóa học và sự có mặt các Thầy/Cô lãnh đạo các Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức Viện Kỹ thuật Hóa học.

Đọc thêm...

Điểm trúng tuyển Đại học hệ Chính quy Viện Kỹ thuật Hóa học năm 2021

Chiều 15/9/2021, Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển Đại học hệ Chính quy năm 2021. Trong đó, các mã ngành có truyền thống đào tạo là Kỹ thuật Hóa học (CH1), Hóa học (CH2), Kỹ thuật In (CH3), Kỹ thuật Hóa dược (CH-E11), của Viện Kỹ thuật Hóa học vẫn có sức hút lớn với học sinh THPT trong toàn quốc.

Slide1

Điểm trúng tuyển Đại học hệ Chính quy Viện Kỹ thuật Hóa học năm 2021