Trường Đại học Monash (Úc) và Đại học Bách Khoa Hà Nội giới thiệu chương trình liên kết đào tạo MONASH–HUST 3+1+1.5. Theo đó, Sinh viên đủ điều kiện phải hoàn tất 3 năm trong 4 năm của chương trình Cử nhân Khoa học (Hóa học) tại Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) và hoàn tất 1 năm (năm thứ 3) chương trình Cử nhân Khoa học chuyên ngành Hóa học tại Đại học Monash Úc.

Khi hoàn tất năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba của chương trình cử nhân tại HUST, và năm thứ ba tại Đại học Monash Úc, sinh viên của HUST sẽ được cấp:

- bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Hóa học của Đại học Monash Úc.

Sau khi hoàn tất năm thứ 3 chương trình Cử nhân Khoa học chuyên ngành Hóa học tại Đại học Monash, các sinh viên hoàn thành ít nhất trung bình 60% (tín chỉ)sẽ có thể đủ điều kiện được tiếp tục học bất kỳ chương trình nào trong 3 chương trình 1,5 năm:

Thạc sỹ Công nghệ Xanh và Bền vững, hoặc

- Thạc sỹ Khoa học Thực phẩm và Kinh doanh Nông nghiệp, hoặc

- Thạc sỹ Môi trường và Bền vững

Thông tin chi tiết về chương trình liên kết 3+1+1.5 bằng tiếng Việt Nam xin xem tại ĐÂY

Thông tin chi tiết về chương trình liên kết 3+1+1.5 bằng tiếng Anh xin xem tại ĐÂY