Nếu coi 1 chuyên ngành như một kỹ năng thì kỹ năng đó có thể được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là mối quan hệ liên ngành thường thấy trong khoa học. Đừng bất ngờ khi giải Nobel Y Học từng được trao cho nhiều nhà Hóa học hay Marie Curie được cả giải Nobel về vật lý lẫn hóa học khi nghiên cứu về phóng xạ.

Đại học Bách Khoa, Đại học về Khoa học và Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, nơi mà có tới “cả trăm” ngành nghề khác nhau cùng được đào tạo thì đây chính là cơ hội cho các bạn được tiếp cận tới khoa học liên ngành. Và ngành Hóa Bách Khoa cũng không phải ngoại lệ.

images acs.jcim.1c01105.social

YEAHHH... vậy là các bạn đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm thi ĐGTD, phổ điểm và dự báo điểm chuẩn vào các ngành/chương trình đào tạo của ĐHBK Hà Nội. Việc quan trọng nhất lúc này là CHỐT đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học như thế nào.

Dang ky nguyen vong

Chemistry Vs Chemical Engineering

Hiện nay rất nhiều người vẫn đang thắc mắc Hóa học và Kỹ thuật Hóa học có phải là một hay không ? Phân biệt được 2 khái niệm này sẽ giúp cho các thí sinh có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho ngành học của mình tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.