ImageForArticle 159361

Ngành Kỹ thuật In (CH3) nơi đào tạo Kỹ sư lĩnh vực In hàng đầu của Đất nước.

Điểm xét tuyển 2018 là 20 điểm.

Người tốt nghiệp đại học ngành Kỹ thuật In và truyền thông của Trường ĐHBK Hà Nội:

• Được trang bị kiến thức khoa học (máy tính, màu sắc,vật liệu, công nghệ thông tin, điều khiển tự động, quản lý) và kỹ thuật (thiết kế đồ họa, chế bản điện tử, công nghệ in, trang trí hoàn thiện) để sáng tạo, thiết kế, vận hành và kiểm soát các hệ thống sản xuất sản phẩm sách báo, bao bì, tem nhãn, giấy tờ tài chính và truyền thông quảng cáo
• Có kỹ năng nghề nghiệp để điều hành, quản lý và phát triển 1 cơ sở sản xuất công nghiệp.
• Có các phẩm chất cá nhân để sáng tạo, nghiên cứu, sử dụng phương tiện hiện đại và lãnh đạo nhóm.
• Có thể sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc với ngoại ngữ Anh văn đạt chuẩn TOEIC 500.