School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Trường ĐH Quốc gia Đài Loan

Ngày 28/5/2015 tại phòng hội thảo Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (C1-222), Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại Học Quốc gia Đài Loan đã ký thoả thuận hợp tác và trao đổi trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu Khoa học. Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của GS Wen-Chang Chen – Khoa phó trưởng khoa kỹ thuật, GS Da-Ming Wang – Trưởng bộ môn kỹ thuật Hoá học, GS Hsing-Cheng Hsi - Viện đào tạo kỹ thuật môi trường, – Đại học Quốc gia Đài Loan. Về phía Trường ĐHBK Hà Nội có sự hiện diện của PGS Nguyễn Phú Khánh – Trưởng phòng HTQT, PGS Huỳnh Đăng Chính – Viện trưởng Viện KT Hoá học, các viện trưởng các viện như Viện Cơ khí, Viện KHCN Môi Trường, Viện ĐT Viễn Thông, Viện KH Vật Liệu, giám đốc trung tâm Điện Tử Y Sinh, đại diện phòng hợp tác quốc tế, cùng đại diện cán bộ của các Viện đào tạo, trung tâm nghiên cứu và các cán bộ của ĐHQG Đài Loan tham dự.

Ngay sau buổi lễ, Trường ĐHBK đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với Khoa Kỹ thuật, Trường Đại học Quốc gia Đài Loan trong các lĩnh vực Hoá học, Cơ khí, Môi trường, Điện tử, KH Vật liệu, Điện tử y Sinh. Trong buổi hội thảo, đại diện các đơn vị của cả hai bên đã giới thiệu về hướng nghiên cứu, tiềm lực khoa học của mình, cũng như tiềm năng hợp tác trong tương lai.

Đặc biệt, qua hội thảo giữa Viện Kỹ thuật Hoá học - HUST với bộ môn kỹ thuật Hoá học - NTU, cả hai bên nhận thấy nhiều tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Cả hai bên cùng chung hướng nghiên cứu trong một số lĩnh vực như các quá trình cơ bản của KTHH (chiết, tách, v.v.), lĩnh vực nghiên cứu vật liệu (polymer, vật liệu sinh học, vật liệu năng lượng mới), lĩnh vực nghiên cứu năng lượng sinh học, năng lượng xanh.

 
You are here: Home Tin tức Bản tin Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Trường ĐH Quốc gia Đài Loan