School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

Viện Kỹ thuật hóa học với ngày hội “OPEN DAY 2013”

1-openday2013Với mong muốn định hướng cho những học sinh THPT cuối cấp sắp bước vào kỳ thi Đại học, Cao đẳng có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn ngành học hay chính xác hơn là chọn trường học. Vì vậy, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Ngày hội “Open day 2013” để tạo điều kiện cho các trường Đại học, Cao đẳng đến giới thiệu các ngành nghề đào tạo cũng như thông tin về học bổng và tư vấn tuyển sinh của mình. Hòa chung với mục đích đó, Viện Kỹ thuật Hóa học cùng các khoa viện khác trong trường cũng tham gia vào chương trình này từ 7h đến 17h ngày 10-03-2013.

Từ rất sớm các thầy cô trong Viện cũng như sinh viên đã tích cực chuẩn bị tích cực mọi thứ từ tờ rơi đến các sản phẩm nghiên cứu khoa học đã thành công để giúp các bạn học sinh có những hình dung rõ hơn về nhóm ngành 03 nói chung và Viện Kỹ thuật Hóa học của trường ĐHBK Hà Nội nói riêng. Không phụ lòng mong mỏi của ban tổ chức, các bạn học sinh từ những trường ở nhiều tỉnh thành trên khu vực miền Bắc đã về tham dự chương trình này

2-openday2013

Tại gian trại của Viện Kỹ thuật Hóa học trường ĐHBK Hà Nội, các thầy cô cùng các bạn sinh viên của viện đã giới thiệu và giải đáp cho các em những thắc mắc về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và cơ hội học tập một cách rõ ràng nhất, để các em có định hướng chính xác nhất về ngành học của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng rất quan tâm đến các sản phẩm nghiên cứu khoa học của viện. Nhiều câu hỏi khá thú vị được đặt ra cho các anh, chị liên quan đến hóa học mà các em đã được học. Và cũng không ít các em đã là sinh viên của trường đến hỏi về ngành học mà các bạn quan tâm đặc biệt là sinh viên K57 bởi vì các bạn cũng đến thời điểm lựa chọn chuyên ngành.

3-openday2013

 Các anh chị Viện Kỹ thuật Hóa học tận tình giúp các em học sinh tìm hiểu về Viện và sự chăm chú lắng nghe của các em học sinh


Không chỉ các bạn học sinh quan tâm tới viện Kỹ thuật Hóa học mà các bạn sinh viên thuộc các viện khác của trường cũng rất hào hứng tìm hiểu về Viện Kỹ thuật Hóa học. Dưới đây hình ảnh của các bạn tình nguyện viên ấy trong chiếc áo chính thức của Ngày hội “ Open day 2013”

4-openday2013

Nụ cười của các bạn hướng dẫn và các bạn tình nguyện tại gian trại Viện Kỹ thuật Hóa học

Những nụ cười của các bạn cho thấy một ngày làm việc thành công của mình, họ tự hào khi giới thiệu cho các em học sinh về khoa viện của họ. Đồng thời giúp các em định hướng tốt nhất về bước ngoặt của tương lai.

Và thay cho lời kết, chúng tôi- những người đang học tập tại Viện Kỹ thuật Hóa học, trường ĐHBK Hà Nội chúc các bạn có một kỳ thi thành công và mong rằng sẽ gặp lại các bạn vào năm học mới.

Tin: Liên Chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hóa học

 
You are here: Home Tin tức Bản tin Viện Kỹ thuật hóa học với ngày hội “OPEN DAY 2013”