School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

Lễ ký văn bản hợp tác giữa TCT VIGLACERA và Trường ĐHBK HN

01-hut-viglaceraSáng ngày 3 tháng 3 năm 2010 tại  Trường ĐHBK HN diễn ra buổi ký kết văn bản hợp tác giữa Tổng Công ty Viglacera và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về Tăng cường hiệu quả Nghiên cứu phát triển và Đào tạo trong lĩnh vực Gốm sứ, Thủy tinh và Vật liệu chịu lửa.
Đến dự lễ ký hợp tác có ông Nguyễn Trần Nam – thứ trưởng Bộ Xây dựng; về phía TCT Viglacera có ông Luyện Công Minh – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong ban Giám đốc và đại diện các đơn vị có liên quan; về phía Trường ĐHBK HN có GS. Nguyễn Trọng Giảng, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các Phòng – Ban, Khoa CNHH và các thành viên liên quan.
04-hut-viglacera
Ông Nguyễn Trần Nam - Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu đánh giá cao mô hình hợp tác giữa đào tạo, nghiên cứu phát triển và giải mã công nghệ mang lại hiệu quả trực tiếp cho sản xuất và kinh doanh,  nhằm nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ và chuyên gia, sử dụng hiệu quả và triệt để cơ sở vật chất, duy trì và thúc đẩy tính cạnh tranh cao ở trong và ngoài nước… của hai đơn vị.

 

03-hut-viglacera
GS. Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng Trường ĐHBK HN phát biếu cho biết mô hình hợp tác hỗn hợp giữa một trường ĐH và một tổ chức bên ngoài là mô hình được nhiều trường Đại học lớn trên Thế giới áp dụng thành công. Bản thân Trường ĐHBK HN cũng đã triển khai mô hình này với các tổ chức nước ngoài và đây là mô hình đầu tiên với sự liên kết giữa một trường Đại học và một doanh nghiệp trong việc thành lập một TT nghiên cứu phát triển. Mô hình này có ưu điểm do phát huy được nguồn lực của các bên liên quan


05-hut-viglacera

TGĐ Nguyễn Anh Tuấn-đại diện TCT Viglacera, đã thống nhất tăng cường sự hợp tác chung trên các LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN; LĨNH VỰC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC và thỏa thuận hợp tác hướng tới việc thành lập Trung tâm nghiên cứu hỗn hợp giữa hai bên ngay trong năm 2010.

 

06-hut-viglacera
TS. Nguyễn Văn Xá - Trưởng Khoa CNHH đọc toàn văn Thỏa thuận khung giữa TCT Viglacera và Trường Đại học Bách Khoa HN

 

01-hut-viglacera
02-hut-viglacera
Lễ ký kết văn bản hợp tác giữa TCT Viglacera và Trường ĐHBK HN về Tăng cường hiệu quả Nghiên cứu phát triển và Đào tạo trong lĩnh vực Gốm Sứ, Thủy tinh và Vật liệu chịu lửa dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam và đại diện các bên mở ra hướng phát triển bền vững và hiệu quả cho cả hai bên trong tương lai.
© chemeng.hut.edu.vn
 
You are here: Home Tin tức Bản tin Lễ ký văn bản hợp tác giữa TCT VIGLACERA và Trường ĐHBK HN