School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

Tập đoàn MARUBENI Nhật bản tuyển dụng kỹ sư Công nghệ Giấy

2Ngày 24/4/2019 Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng kỹ sư công nghệ Giấy (Mã tuyển sinh CH1 - Kỹ thuật Hóa học) lần thứ 2 tại Văn phòng Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa Hà Nội cho Dự án nhà máy giấy bao bì công nghiệp của Công ty TNHH Kraft of Asia Paperboard and Packaging Co.Ltd, công suất 1 tiệu tấn/ năm tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3.

Giám đốc Dự án và các cán bộ nhân sự đã gặp gỡ trao đổi với các thầy cô giáo và các sinh viên Lớp CN Giấy K59. Với kế hoạch dài hạn, các ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn nâng cao, chuyên sâu tại Nhật Bản, để đảm nhận các vị trí kỹ thuật của nhà máy giấy, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm 2021.

Lãnh đạo Công ty đã đánh giá cao nhân lực của Đại học Bách Khoa Hà Nội đã được tuyển dụng đợt 1, hiện đang theo học các khóa đào tạo của Công ty. Dự kiến, Công ty sẽ tiếp tục có những đợt tuyển dụng tiếp theo trong thời gian tới. Các Kỹ sư công nghệ Giấy Bách Khoa sẽ có nhiều cơ hội làm việc đúng chuyên môn, trong môi trường chuyên nghiệp với thu nhập cao và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

1

                    Tập đoàn Marubeni làm việc và phỏng vấn sinh viên ngành Giấy

 

 
You are here: Home Tin tức Bản tin Tập đoàn MARUBENI Nhật bản tuyển dụng kỹ sư Công nghệ Giấy