School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHEMIER CUP 2019

2Ngày 4 tháng 3 năm 2019, tại sân vận động Trường Đại học Bách Khoa Hà nội đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam Chemier Cup của Viện Kỹ thuật Hóa học giữa hai đội FC Máy Hóa và FC Hoa Mỹ, cùng với đó là trận tranh hạng 3 giữa Hutflamme và SCE 19. Giải diễn ra từ ngày 19/02 đến ngày 4/3/2019 với sự tham gia của 16 đội bóng, chia thành 4 bảng A, B, C và D của các bạn sinh viên nam thuộc Viện Kỹ thuật Hóa học – Trường Đại học Bách Khoa Hà nội. Với tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể chất và giao lưu giữa các khóa sinh viên, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần “fairplay” nhưng không kém phần quyết liệt. Khán giả đã được theo dõi những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính và nhiều bàn thắng. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức đã tìm được những nhân tố quan trọng nhằm lắp ghép đội hình cho đội bóng đại diện Viện Kỹ thuật Hóa học trong những giải đấu tiếp theo.

Trở lại với diễn biến chính của trận chung kết bóng đá nam Chemier Cup, đội FC Hoa Mỹ đã giành chiến thắng trước FC Máy Hóa sau loạt sút luân lưu với tỷ số 2 – 1 ( 0 – 0) và trở thành đội tân vô địch. Trong khi đó, FC Hutflame giành giải ba chung cuộc với chiến thắng sát sao 2 – 1 trước SCE 19. Về giải cá nhân có Giải vua phá lưới và Giải cầu thủ xuất sắc nhất đã thuộc về bạn sinh viên Phạm Đình Giỏi. Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về bạn sinh viên Ngô Mạnh Cường.
Tại lễ bế mạc, TS. Nguyễn Ngọc Tuệ – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học đã chúc mừng thành công của giải bóng đá nam Chemier Cup và tin tưởng rằng, thông qua các hoạt động thể thao giúp gắn kết, giao lưu, và học hỏi của các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học ngày càng bền chặt.

1

TS. Nguyễn Ngọc Tuệ – Phó Viện Trưởng Viện KTHH tham dự lễ bế mạc - Nguồn: LCD – Viện KTHH

TS. Vũ Anh Tuấn – Phó Bí thư Liên Chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hóa học, đại diện Ban tổ chức, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Nhà Trường, lãnh đạo Viện Kỹ thuật Hóa học, các thầy cô và các em sinh viên tình nguyện.

2
Niềm vui của các bạn sinh viên đội FC Hoa Mỹ - Nguồn: LCD – Viện KTHH

3
Thầy trò Máy Hóa và FC Máy Hóa chung vui giải nhì – Nguồn: LCD – Viện KTHH

4
FC Hutflame vui mừng đạt giải 3 – Nguồn: LCD – Viện KTHH

 
You are here: Home Tin tức Bản tin CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHEMIER CUP 2019