School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN KT HÓA HỌC, CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA HN NHIỆM KỲ 33

8Chiều ngày 16/10/2017, Công đoàn Viện KT Hóa học đã trang trọng tổ chức Đại hội Công Đoàn Nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có TS. Bùi Đức Hùng – Chủ Tịch Công đoàn Trường, PGS. Trần Thu Hương – Bí thư Đảng ủy Viện, Phó Viện trưởng Viện KT Hóa học, PGS. Huỳnh Đăng Chính – Phó Bí thư Đảng ủy Viện – Viện Trưởng Viện KT Hóa học.

                         2
                                  Đại biểu tham dự đại hội CĐ Viện KT Hóa học nhiệm kỳ 33

Khai mạc Đại hội, ThS. Lê Trọng Huyền đã thay mặt cho BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 báo cáo trước Đại hội những công tác, thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2017-2022. Với truyền thống của một đơn vị có lượng cán bộ công chức đông đảo so với các đơn vị trong toàn trường, Công Đoàn Viện KTHH đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong các hoạt động của công đoàn Viện cũng như các hoạt động do Công đoàn cấp trên phát động, đặc biệt trong Đại lễ kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập Trường Đại học Bách Khoa Hà nội. Tại Đại hội, Thầy Đỗ Hồng Quân - Bộ môn CNVL Silicat, PGS. Hoàng Thị Kiều Nguyên – Đảng ủy viên Viện, Trưởng bộ môn CN In, PGS. Văn Đình Sơn Thọ -Phó Viện trưởng Viện VJIIST và PGS. Nguyễn Hữu Trịnh – nguyên Phó trưởng bộ môn CN Hữu cơ Hóa dầu đã có những ý kiến đóng góp sâu sát. Các Thầy, Cô đều nhất trí và đánh giá cao những thành tích của BCH Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị BCH cần nâng cao hơn nữa vai trò của mình trong giai đoạn Viện KT HH trên con đường tự chủ toàn diện, tiếp tục bảo vệ và khẳng định quyền lợi, lợi ích hợp pháp của cán bộ viên chức. Đại diện cho lực lượng cán bộ công đoàn trẻ, PGS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng và TS. Nguyễn Thị Lan cảm ơn những nỗ lực của BCH trong công tác tổ chức các hoạt động của Công đoàn Viện và đặc biệt là Công đoàn cấp trên. Luôn nâng cao, kết nối tinh thần đoàn kết giữa các CBCC trong toàn Viện và trong Trường ĐH Bách Khoa HN.
                               4
                   Đoàn chủ tịch: PGS. Huỳnh Đăng Chính - Phó Bí thư Đảng ủy Viện – Viện Trưởng Viện KT Hóa học,
       ThS. Lê Trọng Huyền - Chủ tịch CĐ Viện nhiệm kỳ 32, ThS. Võ Hồng Phương - Phó Chủ tịch CĐ Viện nhiệm kỳ 32.

Đại diện cho CĐ Trường ĐHBKHN, TS. Bùi Đức Hùng – Chủ tịch đã chúc mừng, ghi nhận những thành tích đạt được của CĐ Viện KTHH và có những ý kiến chỉ đạo, chia sẻ với CBCĐ. Đồng chí Chủ tịch đánh giá cao tinh thần, sự nỗ lực của BCH Công đoàn Viện trong các hoạt động, tích cực bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng, chăm lo đời sống cũng như tinh thần của CBCĐ trong Viện.

Cũng tại Đại hội, PGS. Huỳnh Đăng Chính – Viện trưởng Viện KTHH nhận đinh những thành công mà CĐ Viện có được là sự cố gắng rất lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của toàn thể CBVC Viện. Công đoàn cần nâng cao hơn nữa tính phản biện và tinh thần xây dựng, kết hợp với Ban lãnh đạo Viện phát huy tính hiệu quả cao trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn hướng tới chuẩn mực quốc tế về NCKH và đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Qua đó nâng cao đời sống của CBCĐ trong thời kỳ tự chủ và đặc biệt là Cách mạng KHCN 4.0.

Sau thời gian làm việc, thảo luận nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 33 (2017-2022) gồm 7 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Anh Vũ
2. Đồng chí Phùng Lan Hương
3. Đồng chí Nguyễn Thương Hoài
4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuệ
5. Đồng chí Cao Thị Mai Duyên
6. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu
7. Đồng chí Hoàng Thanh Bình
và 17 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Công Đoàn Trường.

                       8

                        Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 33 chụp ảnh lưu niệm với TS. Bùi Đức Hùng
- Chủ tịch Công đoàn Trường và các đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KTHH và đại diện BCH CĐ nhiệm kỳ 32.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Ban chấp hành mới đã tiến hành phiên họp đầu tiên để hoàn thiện cơ cấu tổ chức. Đồng chí Nguyễn Anh Vũ - Bộ môn CN Hữu cơ Hóa dầu và đồng chí Phùng Lan Hương - Bộ môn Quá trình thiết bị đã được BCH đề cử chức vụ Chủ tịch và Phó chủ tịch BCH Công đoàn nhiệm kỳ 33 với sự đồng thuận và nhất trí cao của các thành viên.

Ngày 16/11/2017, trong 2 phiên làm việc nghiêm túc tại tại Hội trường C2, Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Viện KT Hóa học vinh dự có sự tham gia của TS. Phùng Lan Hương vào BCH Công Đoàn Trường ĐH Bách Khoa HN nhiệm kỳ 33. Bên cạnh đó với sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện KT cũng như các cá nhân đã nhận được nhiều Bằng khen của Công đoàn Trường và Công đoàn cấp trên.
                     91          
                     101
                             BCH Công Đoàn Trường ĐH Bách Khoa HN nhiệm kỳ 2017-2022

CHÚC MỪNG BCH CÔNG ĐOÀN VIỆN KT HÓA HỌC NHIỆM KỲ 33, CHÚC MỪNG TS. PHÙNG LAN HƯƠNG. CHÚC CÁC ĐỒNG CHÍ TIẾP TỤC KẾ THỪA VÀ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC ĐỊNH HƯỚNG CŨNG NHƯ NHIỆM VỤ CỦA CÔNG ĐOÀN VIỆN KT HÓA HỌC VÀ CÔNG ĐOÀN CẤP TRÊN.

 
You are here: Home Tin tức Bản tin CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN KT HÓA HỌC, CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA HN NHIỆM KỲ 33