School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ - VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC NĂM 2017

6

Hòa chung không khí chào mừng 61 năm - ngày thành lập Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, lễ trao bằng Tiến sĩ đã được trang trọng tổ chức tại Hội trường C2 vào sáng ngày 12/10/2017. Đến dự buổi lễ có PGS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; PGS Nguyễn Văn Khang – Phó Hiệu trưởng; PGS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng; PGS Nguyễn Đắc Trung – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; PGS. Trần Thu Hương - Phó Viện trưởng Viện KT Hóa học cùng toàn thể các Tân Tiến sĩ và gia đình.

Mang truyền thống của một cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực Kỹ thuật Hóa học, thấm nhuần giá trị cốt lõi trong đào tạo của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, coi "Động lực chính cho phát triển bền vững là đổi mới sáng tạo dựa trên tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, kế thừa những thành quả đã đạt được và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp", các thế hệ sinh viên của Viện Kỹ thuật Hóa học luôn nghiêm túc đặt cho mình định hướng hoàn thiện các cấp bậc đào tạo từ Đại học, Thạc sỹ đến học vị cao nhất là Tiến sĩ. Đóng góp một phần không nhỏ trong sự kế tục và phát triển nền khoa học kỹ thuật, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong số 79 tân Tiến sĩ ngày hôm nay, Viện Kỹ thuật Hoá học vinh dự đóng góp 18 Tân Tiến sĩ (là đơn vị có số lượng Tiến sĩ hoàn thành chương trình đào tạo đông đảo nhất năm 2017 trong toàn trường) từ các chuyên ngành đào tạo của Viện. Trong đó có TS. Lê Văn Dương (Bộ môn Hóa Hữu Cơ), TS. Trần Thị Luyến, TS. Lê Diệu Thư, TS. Nguyễn Thị Lan (Bộ môn Hóa Vô Cơ Đại Cương), TS. Trần Thanh Hoài (Bộ môn Hóa lý). Được biết, NCS trong các khóa đào tạo đến từ nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tập đoàn kinh tế lớn trong cả nước. Có thể nói, lễ trao bằng đánh dấu một bước phát triển quan trọng, mở ra các định hướng nghiên cứu mới, sáng tạo trên con đường nghiên cứu khoa học của các Tân Tiến sĩ đồng thời khẳng định chuẩn mực của chương trình cũng như chất lượng đào tạo tiến sĩ của Viện KT Hóa học -Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

PGS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã phát biểu chúc mừng các Tân Tiến sỹ. PGS Hiệu Trưởng bày tỏ niềm vui mừng và tự hào bởi Trường ĐHBK Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học, góp phần cung cấp nguồn cán bộ chất lượng cao cho các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu. Cũng tại buổi lễ, Tân TS Phạm Thị Hồng Phượng, chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Nhà Trường, các thầy cô giáo hướng dẫn khoa học, các nhà khoa học đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ các nghiên cứu sinh. Cô cũng chia sẻ: "Trong quá trình học tập, nghiên cứu, tôi càng hiểu thêm truyền thống vẻ vang của Trường ĐHBK Hà Nội cũng như Viện Kỹ thuật Hóa học trong 61 năm xây dựng và phát triển. Tự hào là cựu nghiên cứu sinh của Trường, chúng tôi ý thức phải có trách nhiệm góp phần bồi đắp thêm truyền thống tốt đẹp của Trường”.

 1      
PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phát biểu chúc mừng các Tân Tiến sĩ

CHÚC MỪNG 18 TÂN TIẾN SĨ - VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC. CHÚC CÁC TÂN TIẾN SỸ VỮNG BƯỚC, PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG TRÊN CON ĐƯỜNG KHOA HỌC.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

2

3
PGS. Hoàng Minh Sơn và PGS. Trần Thu Hương trao bằng Tiến sĩ

4

PGS. Hoàng Minh Sơn và PGS. Trần Thu Hương trao bằng Tiến sĩ

6

PGS. Hoàng Minh Sơn và PGS. Trần Thu Hương chụp ảnh lưu niệm với 18 Tân Tiến sĩ - Viện KT Hóa học

 
You are here: Home Tin tức Bản tin LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ - VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC NĂM 2017