School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ VIỆN KT HÓA HỌC NĂM 2017.

7Lễ trao bằng Thạc sĩ - Trường Đai học Bách Khoa Hà Nội cho hơn 441 học viên, trong đó có 10 học viên của Viện KT Hóa học đã diễn ra vào sáng ngày 23/9/2017 tại Hội trường C2. Đến dự buổi lễ có GS. Đinh Văn Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa HN, PGS. TS La Thế Vinh - Phó Viện trưởng Viện KT Hóa học, TS. Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Bách Khoa HN, các Thầy Cô -Lãnh đạo các Khoa Viện và các học viên.

 GS Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Thạc sĩ và khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, và là thành quả xứng đáng mà các học viên được nhận sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập và nghiên cứu tại hơn 10 bộ môn chuyên ngành, phòng thí nghiệm hiện đại của Viện KT Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa HN như Cn Hữu cơ Hóa Dầu, CN các hợp chất Vô cơ, CN Hóa Giấy,CN Điện Hóa, Polyme, Quá trình thiết bị.... Đồng thời GS Đinh Văn Phong cũng mong rằng, các tân Thạc sĩ sẽ phát huy được hết khả năng, biến những giá trị tri thức nâng cao đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập và nghiên cứu trở thành thực tiễn, trở thành những nhà khoa học tài năng ở các chuyên ngành nghiên cứu. Bên cạnh đó, với tâm huyết của một người thầy, một nhà nghiên cứu đầu ngành, PGS. La Thế Vinh nhắn nhủ tới các tân Thạc sĩ dù ở vị trí công việc nào cũng hãy làm việc, cống hiến hết mình bằng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của nền khoa học nước nhà, hội nhập và vươn tầm quốc tế.

Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên Viện KT Hóa học năm 2017 đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Đây thực sự là một bước ngoặt, là chìa khóa mở cánh cửa thành công trên con đường tương lai cho các tân Thạc sĩ; đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín dẫn đầu một đơn vị có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao (đại học và sau đại học) ngành KT Hóa học.

CHÚC CÁC TÂN THẠC SĨ TIẾP TỤC THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG KHOA HỌC.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

1

 

2

3

         GS. Đinh Văn Phong và PGS. La Thế Vinh trao bằng cho các Tân Thạc Sĩ Viện KT Hóa học

4

7

          GS. ĐInh Văn Phong và PGS. La Thế Vinh chụp ảnh lưu niệm với các Tân Thạc Sĩ 

 

 
You are here: Home Tin tức Bản tin LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ VIỆN KT HÓA HỌC NĂM 2017.