School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY 22-12 VỚI LỮ ĐOÀN PKKQ 918

19Ngày 22/12 hàng năm không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Hòa chung không khí của cả nước, ngày 19/12/2015, tại Lữ đoàn không quân 918, Viện KT Hóa học đã phối hợp với Khoa quốc phòng và an ninh, Lữ đoàn 918 tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - 26 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đến dự buổi giao lưu tại lữ đoàn 918 có PGS. Trần Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KT Hóa học, Ths. Lê Trọng Huyền - Chủ tịch công đoàn Viện KT Hóa học cùng các cán bộ giảng viên Viện KT Hóa học; Đại tá Mai Văn Sở - Trưởng khoa quốc phòng và an ninh, Đại tá Lê Đức Thừa - Bí thư đảng ủy, Phó trưởng khoa quốc phòng an ninh cùng các đồng chí giảng viên của Khoa Giáo dục quốc phòng- An ninh; Đồng chí Nguyễn Tuấn Hải - đại diện cho Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Bách Khoa HÀ Nội; Đại tá Nguyễn Bá Sâm - Chính ủy lữ đoàn 918, Đồng chí trung tá Vũ Duy Nhân- chính trị lữ đoàn cùng các đồng chí trong lữ đoàn.


1

2

 Các đại biểu, chiến sỹ tham dự buổi giao lưu

Với tinh thần giao lưu, hợp tác chặt chẽ quân dân, đại diện của đơn vị giao lưu đã trao tặng những món quà, những bó hoa tươi thắm đượm tình đoàn kết. PGS. Trần Thu Hương đã đại diện cho cán bộ giảng viên Viện KT Hóa học phát biểu cảm ơn Ban tổ chức, lãnh đạo Khoa Giáo dục quốc phòng, Lữ đoàn không quân 918. PGS P.Viện trưởng nhấn mạnh cuộc giao lưu không chỉ có ý nghĩa to lớn kỷ niệm ngày kỷ niệm của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, mà còn là dịp để cho các nhà khoa học của Trường, của Viện có thể tìm hiểu, áp dụng, đóng góp những thành quả nghiên cứu của mình vào công cuộc phát triển và bảo vệ tổ quốc. PGS. Văn Đình Đệ -nguyên phó trưởng phòng KHCN trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Thầy Nguyễn Dũng cũng có những tâm sự, chia sẻ về quãng thời gian chiến đấu của mình trong lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

 3

 4
 21

 13

Thay mặt cho lữ đoàn 918, Đại tá Nguyễn Bá Sâm đã cho thấy những thành tích to lớn mà đơn vị đã đạt được trong 70 năm qua. Lữ đoàn 918 luôn nâng cao tinh thần xây dựng lực lượng theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; tham gia xây dựng kinh tế đất nước và thực hiện tốt hơn chức năng làm nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, góp phần xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; bảo vệ hòa bình, ổn định, phát triển trong khu vực và trên thế giới, xứng đáng với tên gọi: Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

 22

Để chào mừng sự thành công của buổi giao lưu.Ban văn nghệ lữ đoàn 918 và đội văn nghệ sinh viên Viện KT Hóa học đã có những tiết mục hết sức sôi động và đặc sắc.


12

 15

 16

 Giao lưu ca nhac giữa đội văn nghệ Viện KT Hóa học và Lữ đoàn 918

Cũng trong buổi giao lưu, cán bộ khoa Giáo dục quốc phòng an ninh và Viện KT Hóa học đã đến thăm phòng truyền thống của lữ đoàn và nhà ga hàng không quân sự Gia Lâm.

 18

 17

Buổi giao lưu kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - Ngày hội quốc phòng toàn dân giưa Viện KT Hóa học, Khoa quốc phòng và an ninh và Lữ đoàn 918 đã kết thúc trong không khí tươi vui đầm ấm. Những cái bắt tay thật chặt, những ánh mắt lưu luyến giữa cán bộ, chiến sỹ lữ đoàn như một lời khẳng định buổi giao lưu năm nay sẽ là ngày giao lưu truyền thống của 3 đơn vị trong những năm tới.

 19

 

 
You are here: Home Tin tức Bản tin GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY 22-12 VỚI LỮ ĐOÀN PKKQ 918