School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070 - Văn phòng
' +84-24 3869 2300 - Sinh viên
*  sce@hust.edu.vn
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
+84-86 869 2300 - Sinh viên
+84-91 968 0070 - Sau Đại học
---
   

“CHÀO K59” MỘT NIỀM HỨNG KHỞI TRONG NĂM HỌC MỚI

chao-k59-9Trong không khí tưng bừng và sôi nổi chào mừng năm học mới 2015-2016, là năm học đầu tiên của các bạn sinh viên K59 ở viện Kỹ thuật Hóa học, chương trình “Chào K59” của Viện Kỹ thuật Hóa học đã diễn ra với tinh thần “Chào đón các bạn sinh viên khóa mới K59 vào Viện Kỹ thuật hóa học, mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên các khóa có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tăng sự gắn kết giữa các sinh viên các khóa trong Viện Kỹ thuật Hóa học, cùng với đó là không khí vui vẻ, sôi nổi giúp các sinh viên có tinh thần hăng hái học tập, đạt kết quả tốt cho một năm học mới”.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của các thầy cô trong Ban lãnh đạo, Đảng ủy và  LCĐ-LCH SV Viện Kỹ Thuật Hóa Học cũng như các thầy cô cán bộ quản lớp K59 và đông đảo các bạn sinh viên các khóa K59, 58, 57.

chao-k59-1
Chương trình mở đầu với bài phát biểu của TS. Nguyễn Việt Cường – Bí thư LCĐ Viện Kỹ thuật Hóa học. Anh đã khai mạc và  khuấy động không khí cũng như  chào đón các bạn sinh viên K59 đến với ngôi nhà chung Viện Kỹ thuật Hóa học. Anh Cường cũng thay mặt Liên chi Đoàn Liên chi Hội sinh viên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn sinh viên khóa mới.

chao-k59-2
Cũng trong chương trình ThS. Lê Văn Dương – phụ trách mảng SV nghiên cứu khoa học đã tóm tắt hoạt động trong năm học 2014 – 2015 vừa qua. Mảng Nghiên cứu khoa học là một trong những mảng quan trọng của Viện, nó đã đem lại nhiều thành tựu cho Viện. Trong năm học vừa qua những thành tựu đạt được là không hề nhỏ. Anh cũng đã hướng dẫn các bạn K59 đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học để cống hiến cho Viện cũng như rèn luyện bản thân.
 

chao-k59-3
Là chương trình giao lưu văn nghệ cũng như giúp các bạn Sinh viên K59 thư giãn và gắn kết với nhau nên các tiết mục văn nghệ là không thể thiếu. Tốp ca nữ đến từ Viện Kỹ thuật Hóa học với ca khúc “Hồ trên núi” đưa mọi người đến không gian rừng núi Tây Bắc trong lành.

chao-k59-4

Sau đó, tốp ca nam đến từ Viện Kỹ thuật Hóa học mang đến ca khúc “ Quê hương tôi “ nhẹ nhàng đưa người xem về một quê hương bình yên. Tiếp đến là tốp múa và bài sáo “Xuân về trên bản Mông“ đã tái hiện hình ảnh những chàng trai cô gái người Mông trong không khí xuân đầy tươi vui như không khí đầu năm học vậy.

chao-k59-5
Không thể thiếu trong chương trình, cũng như góp sức đem lại tiếng vang cho Viện Kỹ thuật Hóa học là Đội tình nguyện Viện Kỹ thuật Hóa học với bài tổng kết chương trình Mùa hè xanh 2015 – một chương trình vô cùng quan trọng và đầy ý nghĩa – do bạn sinh viên Đỗ Thế Nghiêm trình bày. Chương trình đã đem lại những kinh nghiệm cho các bạn sinh viên tình nguyện và giúp đỡ được nhân dân ở Bình Sơn - Lục Nam - Bắc Giang cũng như dạy học và giao lưu với các em nhỏ ở đó. Đây là một chương trình truyền thống không thể thiếu của Đội tình nguyện Viện Kỹ thuật Hóa học nói riêng và sinh viên tình nguyện nói chung.

chao-k59-6
Trong chương trình còn có phần trò chơi giao lưu vô cùng hào hứng do bạn Nguyễn Bá Tài làm quản trò. Phần trò chơi đã giúp các bạn sinh viên K59 sát lại gần nhau hơn cũng như có cơ hội giao lưu với nhau.
 

chao-k59-7 
Chương trình kết thúc bằng tiết mục múa “Chú cuội chơi trăng” do tốp múa đến từ Viện Kỹ thuật Hóa học biểu diễn đã khép lại đêm giao lưu ca nhạc sôi nổi có, hứng khởi có, ngọt ngào và rộn rã tiếng cười.
chao-k59-8

Chương trình “ Chào K59” của Viện Kỹ thuật Hóa học đánh dấu chương trình đầu tiên của các bạn K59 mới vào Viện đã kết thúc thành công rực rỡ. Chương trình đã để lại ấn tượng khó phai trong tim các bạn sinh viên K59 như một bước đánh dấu sự Chào đón nồng nhiệt của Viện Kỹ thuật Hóa học đối với các bạn và dự báo về một K59 đầy gắn kết cũng như thành công rực rỡ từ nơi đây.

chao-k59-9
 “Chào K59” đã thực sự đem lại cho các bạn sinh viên K59 nói riêng và các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học nói chung một không khí sôi nổi hào hứng nhiệt huyết và đầy ý nghĩa khi bước vào một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Bài và ảnh: Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học

 
You are here: Home Tin tức Bản tin “CHÀO K59” MỘT NIỀM HỨNG KHỞI TRONG NĂM HỌC MỚI