School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Ngày hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học (ĐH BKHN, ĐH KHTN, ĐH SPHN)

Ngày hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học giữa ba đơn vị được tổ chức luân phiên bắt đầu từ năm 1999. Ngày hội được tổ chức lần đầu tiên tại Khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Tiếp đó, tại các năm 2000 và 2001 ngày hội giao lưu được tổ chức tại Viện Kỹ thuật Hóa học - Trường Đại học Bách Khoa và Khoa Hóa học - Trường ĐHSP. Từ sau năm 2001, ngày Hội được luân phiên tổ chức 2 năm một lần. Đây là mô hình hoạt động mang bản sắc đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của cán bộ, sinh viên trong ngành Hóa nói riêng và cả những người ngoài ngành.

Năm 2017, Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học.

 Trân trọng kính mời Các Thầy Cô cùng toàn thể các em sinh viên/học viên tham dự Hội Giao lưu truyền thống ngành Hóa học lần thứ 11.

 Thời gian: Thứ bảy ngày 15/4/2017 tại Trường ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội

 Chương trình cụ thể như sau:

1. Hội nghị Khoa học
Thời gian: 8h00 - 11h30
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2

2. Hội trại và thi đấu thể thao
Thời gian: 8h30 - 21h00
Địa điểm: Sân sau nhà C2

3. Hội diễn văn nghệ
Thời gian: 18h30 - 21h30
Địa điểm: Hội trường C2

Mục đích:

- Phát huy truyền thống của 3 đơn vị, tiếp tục tạo dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên.
- Là nơi gặp gỡ, trao đổi về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và nhiều hoạt động bổ ích khác của thầy cô giáo và sinh viên 3 đơn vị, giao lưu với các đơn vị khác. Quảng bá hình ảnh của 3 đơn vị đối với xã hội.

Đối tượng tham gia

- Thầy cô giáo và sinh viên 3 đơn vị: Khoa Hóa học Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN, Khoa Hóa học Trường ĐHSPHN, Viện Kỹ thuật Hóa học Trường ĐHBKHN
- Sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng khu vực phía Bắc.

Địa điểm - Thời gian:

- Địa điểm:  Sân vận động Bách khoa, Trung tâm Thể thao Văn hóa, Khuôn viên trường sau nhà C2, Hội thảo C2, Hội trường C2, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
- Thời gian: Từ ngày 09 tháng 4 năm 2017 đến ngày 15 tháng 4 năm 2017.

Trân trọng kính mời các Thầy, Cô giáo, các nhà Khoa học, các em Học viên, Sinh viên và những người yêu thích Hóa học cùng tham gia những hoạt động hữu ích này.

 
You are here: Home Tin tức Hội giao lưu ngành Hóa học