School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Giao lưu 8

Các hoạt động Thể thao và Hội trại truyền thống ngành Hóa học

convert-IMGP1241Hoạt động kéo dài và sôi nổi nhất trong hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học chính là các hoạt động thi đấu thể thao và Hội trại của cán bộ và sinh viên ngành Hóa học 3 Trường. Năm nay, tuy hoạt động trại diễn ra trong thời gian ngắn hơn các kỳ trước tuy vậy vẫn không kém phần sôi động và mầu sắc mang đặc trưng của ngành Hóa tại 3 Trường. Các cuộc thi đấu thể thao diễn ra song hành cùng các hoạt động tại khu vực trại thu hút một lượng lớn người xem, tạo nên một không khí sôi động, hào hứng trong không gian ĐH BKHN ngày cuối tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội trại truyền thống và một số hoạt động thi đấu thể thao.

Đọc thêm...
 

Liên hoan Văn nghệ truyền thống ngành Hóa học

convert-IMGP1307Tối ngày 23 tháng 4 năm 2011, tại Hội trường C2 ĐH BKHN, hơn 20 tiết mục ca, múa, nhạc, kịch, thời trang đặc sắc của các thầy, cô giáo và các em sinh viên ngành Hóa học đến từ 3 trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo khán giả. Sau nhiều tháng tập luyện say mê, các tiết mục văn nghệ đã chinh phục người xem bởi sự chuyên nghiệp, hấp dẫn, mang mầu sắc và đặc trưng của ngành Hóa học.
Trong hội giao lưu truyền thống lần thứ VIII này, lần đầu tiên một bài hát đã được viết riêng cho Hội giao lưu và được trình diễn bằng dàn hợp xướng kèm múa minh họa đến từ 3 Trường thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó trong các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động tinh thần khác.
Cũng tại đêm Liên hoan văn nghệ, TS. Nguyễn Văn Xá, ĐHBKHN đã trao cờ luân lưu tổ chức Hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học cho PGS. Đặng Xuân Thư, ĐHSPHN. Đúng với tinh thần và khẩu hiệu của Hội giao lưu năm nay: "Hóa học Truyền thống và Tương lai", hẹn gặp lại tại Hội giao lưu ngành Hóa học lần thứ IX, tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2013 với thật nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.
Đọc thêm...
 

Hội nghị Khoa học truyền thống ngành Hóa học

convert-IMGP1024Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2011, Hội nghị Khoa học truyền thống ngành Hóa học đã diễn ra tại phòng Hội thảo C2, Trường ĐHBK Hà Nội dưới sự chủ trì của các thầy cô đầu ngành đến từ Viện Kỹ thuật Hóa học - ĐHBK.HN, Khoa Hóa học - ĐH KHTN HN và Khoa Hóa học - ĐH SPHN.  Hội nghị đã được nghe 9 báo cáo của các nhà khoa học trẻ đến từ 3 trường có chất lượng khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã nhận được sự quân tâm của đông đảo của các nhà khoa học đến từ các Trường ĐH, Viện nghiên cứu trong cả nước với gần 150 báo cáo toàn văn có chất lượng tốt được đăng trên Tạp chí Hóa học.

Đọc thêm...
 

Khai mạc giải Thể thao Giao lưu truyền thống ngành Hóa học lần thứ VIII

e1-DSC_9390Mở đầu cho các hoạt động trong khuôn khổ hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học lần thứ VIII. Sáng 17 tháng 4 năm 2011, tại sân vận động Bách Khoa, bộ môn bóng đá và bóng chuyền đã mở đầu cho các hoạt động thi đấu, giao lưu thể thao ngành Hóa học giữa 3 trường: ĐH Sư Phạm HN, ĐH KH Tự nhiên - ĐH QGHN và ĐH Bách Khoa HN.
Cũng trong buổi chiều cùng ngày đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải ở 2 bộ môn này.
Các môn thể thao khác sẽ diễn ra trong ngày 23/4/2011 trong khuôn viên trường ĐH BKHN. Kính mời các thầy, cô và các em sinh viên tới tham dự và cổ vũ.
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải thể thao giao lưu ngành Hóa học và lễ trao giải tại bộ môn Bóng đá và Bóng chuyền.
Đọc thêm...
 

Hội Trại giao lưu truyền thống ngành Hóa học lần thứ VIII

Hoạt động Trại và chấm Trại luôn là hoạt động trung tâm trong các hội giao lưu ngành Hóa, năm nay dự kiến sẽ có khoảng 20 trại gồm 17 trại vệ tinh và 3 trại Trung tâm của 3 trường.

Địa điểm tổ chức Trại sẽ nằm trong khuôn viên trường ĐHBK HN.

Nội dung sẽ tiếp tục được cập nhật...

 

Các giải thể thao tại Hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học

Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu ngành Hóa học giữa Khoa Hóa học - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG.HN); Khoa Hóa học - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội và Viện Kỹ thuật Hóa học - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, các giải thi đấu thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các bộ và sinh viên của 3 Trường sẽ được tập trung tổ chức tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Theo dự kiến của BTC sẽ có các môn thi đấu đó là: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Chạy Marathon.

Từ ngay 4 - 8/4/2011: nhận danh sách đăng ký tham gia các môn thi đấu từ các Trường.

Ngoại trừ môn Bóng đá sẽ thi đấu sớm, các môn thi đấu còn lại sẽ đồng loạt diễn ra trong ngày 23/4/2011.

Dự kiến địa điểm thi đấu của môn Bóng đá và Bóng chuyền là tại SVĐ Bách Khoa HN (phố Lê Thanh Nghị); môn Cờ vua, Cầu lông và Đá cầu sẽ diễn ra tại C4 trong khuân viên Trường ĐHBK. HN.

BTC sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết...

 
Trang 1 trong tổng số 2 trang
You are here: Home Hội Giao lưu truyền thống ngành Hóa lần 8 (ĐH BKHN 2011)