Bộ môn Máy và Thiết bị công nghiệp Hóa chất

Văn phòng: Phòng 311, Nhà C3-4
Điện thoại CQ/Fax: 04. 38692510

Quá trình đào tạo

2008 - 2010   Học cao học ngành Máy và TBCN Hóa chất tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
2003 - 2008
  Học đại học ngành Máy và TBCN Hóa chất tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Giảng dạy các môn học

- Ứng dụng tin học trong công nghệ hóa học

- Quá trình và thiết bị Thủy cơ

- Cơ khí ứng dụng

Các hướng nghiên cứu chính

Nghiên cứu các quá trình và thiết bị phân riêng.

Các kết quả nghiên cứu đã công bố

1. Mai Xuân Kỳ, Phạm Ngọc Anh, Nguyễn Trung Dung, Nguyễn Công Bằng, “Nghiên cứu và mô hình hóa động học phản ứng chuyển hóa than gáo dừa thiêu kết bằng carbon dioxit CO2“ , Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Tập 46, (2008), số 4.
  2.  Phạm Ngọc Anh, Nguyễn Trung Dũng, Nguyễn Công Bằng, Nguyễn Trung Thành, Mai Xuân Kỳ , “Tính toán thiết kế thiết bị phản ứchuyển hóa than gáo dừa bằng hơi nước” , Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Tập 47, (2009), số 6.
  3. Phạm Ngọc Anh, Vũ Đình Tiến, Nguyễn Công Bằng, Mai Xuân Kỳ, “Phương trình tỉ lượng hóa học trong nghiên cứu thực nghiệm động học phản ứng” , Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Tập 49 – Số 4 (2011).
  4. Nguyễn Công Bằng, Nguyễn Đặng Bình Thành, “Computational fluid dynamics (CFD) modeling of the gasification in an entrained flow coal gasifier”, Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Quân sự (ISSN 1859 - 1043) – Đặc san 11- 2012.

You are here: Home Danh sách Cán bộ TS. Nguyễn Công Bằng