School of Chemical Engineering

 • Create an account
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Lastest News

Contact

 MAIN OFFICE
' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
STUDENT SUPPORT
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
RESEARCH CENTRE
---
---
   

Tuần sinh hoạt công dân Viện Kỹ thuật Hóa học năm học 2012-2013

04-shcd2012Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2012, tại hội trường C2 trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Kỹ thuật Hóa học tổ chức buổi sinh hoạt công dân khóa 54, 55, 56 năm học 2012 – 2013 và Trao học bổng của Công ty TNHH MTV phân bón dầu khí Cà Mau cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó.
Đến dự buổi lễ có:
Ông: Vũ Ngọc Quyền, Đại diện Vụ Kinh tế ngành thuộc Văn phòng Chính phủ
PGS. Phạm Hoàng Lương, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
TS. Bùi Đức Hùng, Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT-CTSV
PGS. Trần Trung Kiên, Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học
TS. Trần Đức Huy, Phó bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHBK Hà Nội
TS. Lê Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty TNHH MTV phân bón dầu khí Cà Mau
TS. Nguyễn Lê Minh, Giảng viên cao cấp của Tổ chức lao động quốc tế
TS. Nguyễn Văn Xá, Viện trưởng viện Kỹ thuật Hóa học
PGS. Nguyễn Hồng Liên, Phó Viện trưởng viện Kỹ thuật Hóa học
TS. La Thế Vinh, Phó Viện trưởng viện Kỹ thuật Hóa học
TS. Nguyễn Việt Cường, Bí thư Liên chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hóa học
SV. Chu Văn Quyết, Liên chi Hội trưởng sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học
Cùng các thầy cô là quản lý sinh viên và toàn thể các bạn sinh viên viện Kỹ thuật Hóa học khóa 54,55,56
Mở đầu chương trình, PGS. Phạm Hoàng Lương, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng Buổi sinh hoạt công dân của Viện Kỹ thuật Hóa học, ông cũng cảm ơn sự quan tâm của các doanh nghiệp tới sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Bách khoa nói chung và của Viện Kỹ thuật Hóa học nói riêng.
Sau bài phát biểu của PGS. Phạm Hoàng Lương, TS. Lê Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty TNHH MTV phân bón dầu khí Cà Mau đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Công ty cũng như những cơ hội việc làm của sinh viên Bách khoa trong tương lai.
01-shcd2012
TS. Lê Mạnh Hùng đã trao món quà kỷ niệm trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho PGS. Phạm Hoàng Lương. Sau đó hai ông đã cùng trao 25 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, những sinh viên nghèo vượt khó và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn Hội.
02-shcd2012 03-shcd2012
Cũng trong buổi lễ này, TS. La Thế Vinh, Phó Viện trưởng và TS. Nguyễn Việt Cường, Bí thư LCĐ Viện Kỹ thuật hóa học đã trao tặng giấy khen của Đoàn trường tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn Hội năm học 2011-2012.
Đây có thể nói là một hoạt động truyền thống của Viện Kỹ thuật Hóa học cứ mỗi dịp đầu năm học, bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa hết sức thiết thực và góp một phần không nhỏ thúc đẩy phong trao học tập cũng như hoạt động phong trào của sinh viên trong Viện.
04-shcd2012
Phần sau của chương trình với sự có mặt của TS. Nguyễn Lê Minh, giảng viên cao cấp của Tổ chức lao động quốc tế, ông đã có một bài giảng hấp dẫn, phong phú và rất sát thực với cuộc sống sinh viên. Đặc biệt trong phần giao lưu và thảo luận, TS. Nguyễn Lê Minh đã chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực bổ ích trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị những kỹ năng xin việc đối với sinh viên trong hội trường.
05-shcd2012
Buổi “Sinh hoạt Công dân viện Kỹ thuật Hóa học năm học 2012-2013 đã diễn ra đúng như dự kiến. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các vị Đại biểu, các thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tham dự, đặc biệt là TS. Nguyễn Lê Minh cùng các bạn Sinh viên Tình nguyện đã hỗ trợ để chương trình được thành công tốt đẹp.
Tin và ảnh : Liên chi Đoàn Viện Kỹ Thuật Hóa Học
 
You are here: Home News News & Events Tuần sinh hoạt công dân Viện Kỹ thuật Hóa học năm học 2012-2013