School of Chemical Engineering

 • Create an account
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Lastest News

Contact

 MAIN OFFICE
' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
STUDENT SUPPORT
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
RESEARCH CENTRE
---
---
   

Lễ bổ nhiệm trưởng bộ môn, trung tâm nhiệm kỳ 2018-2023

1Sáng ngày 3/4/2019, Viện Kỹ thuật Hóa học đã tổ chức cuộc gặp mặt cán bộ, viên chức toàn Viện và trang trọng tổ chức lễ bổ nhiệm chức vụ quản lý bộ môn, trung tâm trực thuộc Viện. Đến dự có CVC. Trần Tường Phong – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, PGS. Trần Thu Hương – Bí thư Đảng ủy Viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy Viện, PGS. Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn Viện và các đồng chí trong BCH Công đoàn Viện.

Có thể nói những thành công có được của Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trong các công tác thực hiện là kết quả của tinh thần đoàn kết, nhất trí cao với phương hướng, mục tiêu mà Viện đặt ra trong các kỳ đại hội công nhân viên chức hàng năm của toàn thể cán bộ viên chức Viện, lãnh đạo Viện, lãnh đạo các bộ môn chuyên ngành. Nhiệm kỳ năm học 2013-2018 đã được nhà Trường đánh giá cao với nhiều thành tích của tập thể cán bộ, viên chức đáng khích lệ. Năm học 2019 đánh dấu những bước tiến vững chắc, bản lề của Viện với chủ đề “Viện Kỹ thuật Hóa học phát triển toàn diện, Sinh viên Thành công, CBVC Hạnh phúc”, tiếp tục hoàn thiện cơ cấu bộ máy tổ chức, khẳng định, nâng tầm vai trò của Viện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ trong thời kỳ tự chủ toàn diện. Nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn cũng như tinh thần đoàn kết của cán bộ toàn đơn vị.

Bên cạnh đó là công tác kiện toàn qui chế tổ chức hoạt động, qui chế chi tiêu nội bộ của Viện, qui chế quản lý khoa học, hoàn thiện các chương trình đào tạo và xây dựng các chương trình đạo tạo mới, chủ động trong công tác tuyển sinh nhằm thu hút nguồn học sinh chất lượng cao đến từ các trường phổ thông trên toàn quốc…Thực sự, nhiệm kỳ 2018 -2023 sẽ là một nhiệm kỳ mới đầy thách thức với ban lãnh đạo viện và các đơn vị cơ sở.

5

2

PGS Huỳnh Đăng Chính tặng quà lưu niệm tri ân những đóng góp quan trọng của các Thầy, Cô lãnh đạo các bộ môn nhiệm kỳ 2013-2018

Sau quá trình hoàn thiện cơ cấu Lãnh đạo Viện, trên cơ sở kết quả đánh giá tín nhiệm cao của cán bộ các đơn vị, của tập thể lãnh đạo Viện và Đảng ủy Viện, Đảng ủy và Ban giám hiệu, PGS. Hoàng Minh Sơn -Hiệu trưởng nhà Trường đã ký quyết định bổ nhiệm 12 Thầy, Cô giảng viên là trưởng các Bộ môn, Trung tâm của Viện Kỹ thuật Hóa học nhiệm kỳ 2018-2023.

1. Bộ môn Hóa Hóa hữu cơ – PGS. Trần Thượng Quảng

2. Bộ môn Hóa Vô cơ & Đại Cương – PGS. Nguyễn Kim Ngà

3. Bộ môn Hóa Phân Tích – TS. Nguyễn Xuân Trường

4. Bộ môn CN Hữu cơ Hóa dầu – PGS. Nguyễn Hồng Liên

5. Bộ môn CN Hóa dược và Bảo vệ thực vật – PGS. Vũ Đình Hoàng

6. Trung tâm Công nghệ Polyme-Compozite và Giấy – PGS. Nguyễn Thanh Liêm

7. Bô môn CN Điện hóa và Bảo vệ kim loại – PGS. Hoàng Thị Bích Thủy

8. Bộ môn CN Vật liệu Silicate – TS. Nguyễn Thành Đông

9. Bộ môn CN các chất vô cơ – PGS. La Thế Vinh

10. Bộ môn Máy và thiết bị công nghiệp Hóa chất – TS. Nguyễn Đặng Bình Thành

11. Trung tâm CN Lọc hóa dầu và vật liệu xúc tác hấp phụ – TS. Nguyễn Anh Vũ

12. Trung tâm Khoa học và Công nghệ Cao su – PGS. Phan Trung Nghĩa

4

CVC. Trần Tường Phong trao quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng tới 12 Thầy, Cô

3

 Các Tân Trưởng bộ môn, Trung tâm nhiệm kỳ 2018-2023

PGS. Huỳnh Đăng Chính và PGS. Trần Thu Hương đã đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện trao những bó hoa tươi thắm chúc mừng 12 Thầy, Cô Tân Trưởng Bộ môn, Trung tâm.
Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ trưởng bộ môn, trung tâm, TS. Nguyễn Anh Vũ đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường; Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện KT Hóa học và đặc biệt là toàn thể cán bộ, viên chức ở các đơn vị cơ sở đã tín nhiệm, bổ nhiệm vào các chức vụ quan trọng, là xương sống cho sự phát triển của Viện trong thời kỳ tự chủ. Các đồng chí Tân Trưởng Bộ môn, Trung tâm hứa sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân trong công tác quản lý, quy tụ nội lực của đơn vị, nhằm nâng cao hơn nữa sự hiệu quả trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao vừa có đức, vừa có tài cho xã hội.

1

Tập thể cán bộ Viên chức Viện Kỹ thuật Hóa học

Kính chúc các Thầy, Cô sức khỏe, vững bước trên cương vị mới với thật nhiều thành công.

 
You are here: Home News News & Events Lễ bổ nhiệm trưởng bộ môn, trung tâm nhiệm kỳ 2018-2023