School of Chemical Engineering

 • Create an account
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Lastest News

Contact

 MAIN OFFICE
' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
STUDENT SUPPORT
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
RESEARCH CENTRE
---
---
   

LỄ CÔNG NHẬN VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN KỸ SƯ, TÂN CỬ NHÂN VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC

13Sáng ngày 11/9/2016, tại Hội trường tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 56 tốt nghiệp kỳ 2015 2B và các khóa trước, trong đó có 171 tân kỹ sư và tân cử nhân của Viện Kỹ thuật Hóa học.Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Hoàng Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS Huỳnh Đăng Chính - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học; các Thầy Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; lãnh đạo các Khoa, Viện, phòng, ban, trung tâm và các Thầy Cô giáo thuộc các Viện có sinh viên tốt nghiệp; đặc biệt  là sự tham dự của các tân kỹ sư, tân cử nhân cùng với gia đình và người thân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đã nồng nhiệt gửi đến các tân kỹ sư, tân cử nhân  những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu đầu tốt đẹp, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế nhà trường. PGS Hiệu trưởng nhấn mạnh, thành tích và danh tiếng mà Trường Đại học Bách Khoa có được trong sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong 60 năm qua là nhờ sự đóng góp không nhỏ của các cựu sinh viên.  Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy cũng đã dành những lời cảm ơn cho các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp đã hợp tác, giúp đỡ công tác đào tạo của nhà trường trong suốt những năm qua.

1

PGS. TS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
phát biểu khai mạc và chào mừng tại buổi lễ.

Ngay sau phần khai mạc, công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp kỳ 2015 2B của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho sinh viên khóa 56 và các khóa khác, PGS. Hoàng MInh Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và PGS. Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học đã trao bằng tốt nghiệp cho từng tân kỹ sư, tân cử nhân của Viện Kỹ thuật Hóa học. Trong số 171 tân kỹ sư, tân cử nhân được trao bằng đợt này, có 01 tân kỹ sư đạt bằng xuất sắc, chiếm 0,58%; 21 tân kỹ sư, tân cử nhân đạt bằng Giỏi, chiếm 12,28%; 111 tân kỹ sư, tân cử nhân đạt bằng Khá, chiếm 64,91%.

67

 8 9

11 12

                          PGS. Hoàng Minh Sơn và PGS. Huỳnh Đăng Chính trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư

Cũng tại buổi lễ, PGS. Đinh Văn Hải -Trưởng phòng Công tác chính trị, công tác sinh viên đã công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà nội cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Thật vinh dự và tự hào với Tân kỹ sư Nguyễn Thị Nhàn - cô nữ sinh lớp KTHH3 - K56. Với kết quả học tập, rèn luyện đặc biệt xuất sắc (CPA: 3.78), Nhàn là một trong 4 sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp năm 2016, được tham dự lễ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và vinh dự được ghi sổ vàng tại lễ vinh danh.

3 4

2  5

                                   PGS. Hoàng Minh Sơn trao giấy khen cho Tân thủ khoa Nguyễn Thị Nhàn

Tân thủ khoa tốt nghiệp Nguyễn Thị Nhàn cũng thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và toàn thể các sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm xúc, cảm ơn đến sự dìu dắt của các Thầy Cô, gửi đến Thầy Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm. 

Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân kỹ sư, tân cử nhân của Viện Kỹ thuật Hóa học nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước. Phía trước các em là một khung trời mới với nhiều cơ hội, thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn và thử thách. Mong rằng các em tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn lên. Hãy luôn tự hào là sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa Hà Nội để viết tiếp những trang sử vẻ vang của Viện, của Trường. 

 

 

 
You are here: Home News News & Events LỄ CÔNG NHẬN VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN KỸ SƯ, TÂN CỬ NHÂN VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC