School of Chemical Engineering

 • Create an account
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Lastest News

Contact

 MAIN OFFICE
' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
STUDENT SUPPORT
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
RESEARCH CENTRE
---
---
   

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VIỆN KT HÓA HỌC NĂM 2017

2Chiều ngày 11/1/2018, Viện KT Hóa học - Trường Đại học Bách Khoa HN đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2016-2017 tại phòng hội thảo C2. Đến tham dự Hội nghị có PGS. Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng, GS. Đinh Văn Phong – Phó Hiệu trưởng, PGS. Trần Thu Hương - Bí thư Đảng ủy Viện, Phó Viện trưởng, PGS. Huỳnh Đăng Chính- Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Viện Trưởng, TS. Nguyễn Anh Vũ - Chủ tịch Công đoàn Viện, các Thầy/Cô lãnh đạo các Bộ môn cùng toàn thể cán bộ viên chức Viện KT Hóa học. 

Hội nghị đã lắng nghe PGS. Huỳnh Đăng Chính, thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức Viện KT Hóa học, trình bày báo cáo những thành tựu cũng như những khó khăn, vấn đề còn tồn tại cũng như các giải pháp trong năm học 2016-2017. Dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường kết hợp phương hướng xuyên suốt là “Đào tạo trình độ cao thông qua Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ để đáp ứng nhu cầu xã hội, theo chuẩn mực Quốc tế” và chủ đề năm học "Đổi mới mô hình quản lý và nâng cao năng lực tự chủ", Viện KT Hóa học đã thu được nhiều thành quả đáng ghi nhận được phản ánh thực tế qua kết quả đào tạo, khối lượng nghiên cứu khoa học (114.885 giờ: bao gồm 60.552 giờ từ bài báo và 54.333 giờ từ đề tài); 3 sở hữu trí tuệ, 50 bài ISI/Scopus, 9 bài quốc tế, 140 bài quốc gia, 9 bài hội nghị và xuất bản 7 giáo trình; nhiều đề tài kết nối với doanh nghiệp. 

2 3
Cán bộ Viện KT Hóa học dự Đại hội CNVC năm 2017 Đoàn chủ tịch Hội nghị

Với định hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, năm vừa qua Viện đã đón tiếp, làm việc và ký thỏa thuận hợp tác với 15 đoàn khách quốc tế (Đức, Thụy Điển, Italia, Áo, Đài Loan, Nhật, Trung Quốc, Úc...). Trao đổi đào tạo đại học, sau đại học với Đại học quốc gia Đài Loan NTU (Đài Loan), KU Leuven (Bỉ), University of Babes Bolyai UBB (Rumani), Tokyo Institute of Technology TIT (Nhật), ĐH Rostock (Đức) đồng thời cũng đã tiếp nhận 1 học viên cao học từ Đức sang làm nghiên cứu tại Viện; 

Công tác Đoàn thanh niên cũng được Đoàn trường đánh giá cao qua những hoạt động điểm sáng thành công như “Chem Got Talent”, "Chem moments", “Ngày hội Thầy Trò”  đã tạo môi trường gắn kết toàn thể sinh viên và CBVC. 

Sau phần trình bày của đồng chí Viện trưởng, đoàn chủ tịch của Hội nghị đã ghi nhận những ý kiến đóng góp từ GS. Tạ Ngọc Đôn, PGS. Nguyễn Xuân Thành, PGS. Nguyễn Hồng Liên, PGS. Hoàng Thị Kiều Nguyên và có những thảo luận,  trao đổi cởi mở với các Thầy, Cô, Cán bộ viên chức của Viện về nhiều vấn đề liên quan đến công tác cán bộ,chương trình đào tạo, tu bổ trang thiết bị, cơ sở vật chất, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến quá trình thí điểm tự chủ - tự chủ toàn diện của Viện. Nhìn chung các đại biểu đều thống nhất ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ viên chức Viện đã đạt được trong năm học vừa qua và phương hướng phát triển trong năm học mới 2018. 

4 5
GS. Tạ Ngọc Đôn và PGS. Nguyễn Xuân Thành đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 Cũng tại Hội nghị, TS. Nguyễn Anh Vũ đã trình bày những ý kiến đóng góp của Viện cho dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng trong đại hội CNVC toàn trường. 

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường GS. Đinh Văn Phong đã có những ý kiến phát biểu, chỉ đạo sát sao. Theo PGS- Phó hiệu trưởng, năm học vừa qua thực sự là một năm đầy thách thức, nhiều sự thay đổi khi Viện KT Hóa học là một trong 5 đơn vị lớn trong toàn trường thực hiện thí điểm có hiệu quả đề án “Thí điểm mở rộng phân cấp tự chủ tài chính”, vững bước tiến đến tự chủ toàn diện từ năm 2018. Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành quả, đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ viên chức Viện. Viện đã có những đổi mới quan trọng trên nhiều phương diện, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng trong công tác quản lý cán bộ, sinh viên; chế độ chính sách, tài chính và đặc biệt là công tác đào tạo, NCKH và chuyển giao công nghệ. 

 6-1
GS. Đinh Văn Phong phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, PGS Huỳnh Đăng Chính trân trọng cảm ơn nhưng đánh giá, chỉ đạo của GS. Đinh Văn Phong cũng như Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Là một trong những đơn vị lớn, được sự quan tâm và hỗ trợ toàn diện về mọi mặt, PGS -Viện trưởng tin tưởng Viện Kỹ thuật Hóa học sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa thành tựu khoa học kỹ thuật, đào tạo và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ, nâng cao rèn luyện cho CB trẻ để có phẩm chất chính trị vững vàng, đoàn kết, năng lực sư phạm cao, năng lực chuyên môn tốt để mỗi CBVC phải là một chuyên gia trình độ cao tại từng vị trí việc làm trong chuyên ngành, đáp ứng được yêu cầu phát triển thực tiễn công nghiệp hóa chất trong nước và hướng tới chuẩn mực quốc tế 

Hội nghị cũng bầu ra đoàn đại biểu dự đại hội CBVC Trường Đạị học Bách Khoa HN gồm 16 đồng chí từ 15 bộ môn. 

PGS. Phạm Thanh Huyền đã thay mặt cho Ban thư ký tổng hợp và trình bày bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị với các nội dung về công tác chính trị tư tưởng; công tác đào tạo; công tác tổ chức cán bô; công tác quản lý sinh viên; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác tài chính, cơ sở vật chất… đã được toàn thể cán bộ - viên chức toàn Viện tham gia Hội nghị thông qua với sự nhất trí và quyết tâm cao. 

Hội nghị CBVC Viện KT Hóa học đã kết thúc sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc. Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBVC Viện đều đoàn kết, thống nhất cao định hướng xây dựng và phát triển Viện theo chủ đề “Nâng cao năng lực tự chủ và phát huy hiệu quả nguồn lực”, vững bước trên lộ trình tự chủ toàn diện, “Cách mạng khoa học công nghệ 4.0” cũng như tiếp tục khẳng định vị thế của một đơn vị hàng đầu trong cả nước, hội nhập quốc tế trong lĩnh vực kỹ thuật Hóa học. 

Toàn văn nội dung Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức Viện Kỹ thuật Hóa học năm 2017 xin tải về tại ĐÂY

KÍNH CHÚC CÁC THẦY, CÔ NĂM MỚI 2018 SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.

 
You are here: Home News HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VIỆN KT HÓA HỌC NĂM 2017