• Tel.: +84 (0) 24 3868 0070
 • Fax: +84 (0) 24 3868 0070

CHEMENG.HUST Alumni

Tin hoạt động

K25 Khoa Hóa 35 năm ngày hội ngộ nơi mái Trường Bách khoa

viber image 2021 05 04 17 13 54

viber image 2021 05 04 17 13 54

viber image 2021 05 04 17 13 54

viber image 2021 05 04 17 13 54

THU THÁNG 10: MÙA HỘI TỤ CỦA CÁC CHEMERS, BKERS

article

Tiết thu đang từng ngày, từng giờ len lỏi vào sự cảm nhận bình yên của mỗi con người. Thu về trên từng tia nắng nhẹ nhàng xuyên qua kẽ lá, sự e ấp của nụ hoa hay nồng nàn an nhiên của hương hoa sữa trên từng con phố. Có thể nói, dù được trồng ở nhiều nơi nhưng chỉ ở Hà Nội hoa sữa mới đem lại cho con người ta một sự cảm nhận sâu sắc, say đắm rất lạ… Dù ai đi đâu, làm gì giữa bộn bề cuộc sống cũng cố tìm cho mình 1 khoảnh khắc bình yên ở một góc nào đó của “Thu” để lấy cho mình một cảm giác thăng bằng.

Với mỗi cựu sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học, cựu sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, “Thu tháng 10” luôn mang lại nhiều cảm xúc rất khác…mùa của lịch sử, mùa của những cơn gió se lạnh, mùa mùa hương hoa sữa… và đặc biệt là mùa trở về của tuổi thanh xuân. Trong miền ký ức, những giảng đường ngập tràn ánh nắng, quảng trường C1, quán nấm, con đường tình yêu, những vui, buồn và đôi khi là cả nước mắt…. nhưng hơn hết là hình ảnh những người lái đò đã chèo lái con thuyền khoa học công nghệ vượt qua mọi trở ngại đưa biết bao thế hệ sinh viên vươn ra biển lớn để đi đâu “Bách Khoa” cũng là thương hiệu hàng đầu trong không chỉ lĩnh vực kỹ thuật, chắc chắn luôn được giữ ở một góc thật trân trọng.

Sau thành công của chương trình "Bách Khoa: Ngày trở về 2017" với những hiệu ứng rất tích cực từ các thế hệ cựu sinh viên, "Bách Khoa: Ngày trở về 2018" đã được tiếp tục tổ chức với các nội dung chính:

 • Kết nối kinh doanh cho người Bách khoa - BK Business Matching: chi tiết xem tại ĐÂYĐĂNG KÝ tham dự BK Business Matching TẠI ĐÂY
 • Giao lưu văn nghệ và Lễ Hội bia Hà Nội: ĐĂNG KÝ tham dự Giao lưu văn nghệ và Hội bia Hà Nội TẠI ĐÂY
 • Giao hữu thể thao: Golf, Tennis, Bóng đá, Bóng rổ... (do Ban liên lạc cựu sinh viên các địa phương chủ động tổ chức): chi tiết xem tại ĐÂY

Thời gian chi tiết các chương trình trong lễ hội xin xem tại ĐÂY

Đăng ký tham dự xin xem tại ĐÂY

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Ban điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên, Viện Kỹ thuật Hóa học trân trọng thông báo và kính mời các Anh, Chị cựu cán bộ, cựu Sinh viên tham gia ngày hội. Sự nhiệt tình hưởng ứng của Quý anh, chị sẽ đảm bảo thành công của chương trình và là động lực để BTC thực hiện trong những năm sau nữa. Mạng lưới cũng mong muốn, đây sẽ trở thành "điểm hẹn" để mỗi dịp mùa thu đến, anh chị em chúng ta sẽ cùng "trở về tuổi thanh xuân".

Hơn nữa, sự trở về của các Anh, Chị cựu cán bộ, cựu Sinh viên trong các hoạt động giao lưu, hỗ trợ, chia sẻ sẽ góp phần rất lớn trong quá trình nâng cao tư duy nhận thức cho các thế hệ sinh viên kế tiếp. Sinh viên tốt nghiệp thời kỳ 4.0 không những cần phải có kiến thức và trình độ chuyên môn giỏi mà còn phải có những kỹ năng để không bị thay thế bởi robot và trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là kỹ năng sáng tạo, hợp tác, tư duy phản biện...

Thông tin chi tiết về “Bách Khoa: Ngày trở về 2018” được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại:

Website: http://alumni.hust.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hust.alumni/

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN “BÁCH KHOA – NGÀY TRỞ VỀ 2017”

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 14/10/2017

Thời gian

Nội dung

Địa điểm

7h00-12h00

 

Thi đấu/giao lưu Bóng đá (sân 11 người)

Sân vận động Bách Khoa

Thi đấu/giao lưu bóng rổ

Sân vận động Bách Khoa

Thi đấu/giao lưu Tennis

Sân Tennis Bách Khoa

6h15 – 12h00

Thi đấu/giao lưu Golf

Sân Golf Long Biên

13h00-16h00

Tọa đàm

 “Học bổng và Việc làm cho sinh viên”

(từ 14h00-16h00)

Phòng Hội thảo C2

 • Các hoạt động giao lưu do CSV đề xuất và tổ chức
 • Thi vẽ tranh, chụp ảnh “Khoảnh khắc BK”
 • Giao lưu ca nhạc

Khu vực trường mới

(BK Shop, sảnh C1, Quảng trường C1, Sảnh hai bên và Phía sau C2)

16h00-20h00

 • Hội bia Hà Nội
 • Công bố kết quả giao lưu/thi đấu thể thao & văn hóa
 • Giao lưu ca nhạc của Cựu sinh viên

Quảng trường C1

 
Kính mời các Anh, Chị, Em cựu học viên, sinh viên ĐĂNG KÝ tham dự chương trình: TẠI ĐÂY
TM. BAN TỔ CHỨC
Trưởng ban
PGS TS. Phạm Hoàng Lương
Phó Hiệu trưởng

Thư mời tham dự chương trình: "Bách khoa: Ngày trở về"

Hà Nội, ngày 18 tháng 9 năm 2017

THƯ MỜI

Kính gửi: Các anh, chị Cựu sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 15/10/2015, Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức được thành lập, ra mắt với tinh thần: TỰ HÀO – KẾT NỐI – HỢP TÁC – SẺ CHIA và trở thành là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên với nhau và với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thành công bước đầu của Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội chính là chuỗi các hoạt động gặp mặt, giao lưu, sum họp sôi nổi, ý nghĩa và thắm đượm tình cảm của các thế hệ giảng viên, sinh viên của Trường trong dịp Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, tháng 10/2016.

Cũng trong dịp gặp mặt lịch sử đó, Ban lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Ban Điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên đã thống nhất sẽ tổ chức chương trình “Bách Khoa - Ngày trở về” vào dịp 15/10 hàng năm với mong muốn tạo cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên được gặp mặt, giao lưu thường xuyên hơn, trao đổi cơ hội hợp tác với Trường và giữa các thành viên, đón nhận sự gia nhập Mạng lưới của các sinh viên vừa mới tốt nghiệp, và giao lưu, động viên, hỗ trợ các em sinh viên đang theo học tại Trường. Và do vậy, “Bách Khoa - Ngày trở về” sẽ được tổ chức với tính chất HỘI.

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm thành lập Trường, “Bách Khoa: Ngày trở về 2017” sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, 14/10/2017 với các hoạt động chính như sau:

 • Toạ đàm “Học bổng và việc làm cho sinh viên”
 • Giao hữu thể thao: Golf, Tennis, Bóng đá, Bóng rổ...
 • Giao lưu văn nghệ
 • Hội bia Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Ban điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên trân trọng thông báo và kính mời các anh, chị cựu sinh viêntham gia ngày hộinêu trên. Sự nhiệt tình hưởng ứng của Quý Anh, Chị sẽ đảm bảo thành công của chương trình và là động lực để tổ chức thực hiện trong những năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết về “Bách Khoa: Ngày trở về 2017” được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại:

- Website: http://alumni.hust.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/hust.alumni/

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban
PGS TS. Phạm Hoàng Lương
Phó Hiệu trưởng

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các thế hệ giảng viên, cán bộ, học viên và sinh viên, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 15 tháng 10 năm 2016, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai. Nhà trường rất vinh dự khi được đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước về dự Lễ, trao Huân chương và phát biểu động viên, khen ngợi tập thể cán bộ, sinh viên Trường.

Nhà trường phấn khởi và tự hào được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể, Cơ quan Trung ương và địa phương, các đơn vị đối tác và bạn bè thân thiết trong nước và quốc tế, các thầy cô nguyên là lãnh đạo Trường và đông đủ các giảng viên, cán bộ, học viên, sinh viên qua các thời kỳ của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tại Lễ kỷ niệm.

Thay mặt lãnh đạo Trường, tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, học viên và sinh viên đã về Trường, dành tặng những tình cảm thân thiết với những lời chúc mừng tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm và những đóng góp xây dựng đầy ý nghĩa cho Nhà trường, góp phần làm nên thành công của buổi Lễ, khẳng định những giá trị truyền thống và vị thế của một trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong cả nước.

Trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, học viên và sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

          HIỆU TRƯỞNG


PGS. TS HOÀNG MINH SƠN

Thống kê truy cập

00441022
Truy cập Hôm nay
Truy cập Hôm qua
Truy cập Tuần này
Truy cập Tuần trước
Truy cập Tháng này
Truy cập Tháng trước
All days
50
65
263
413996
317
3514
441022

Hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2023