• Tel.: +84 (0) 24 3868 0070
  • Fax: +84 (0) 24 3868 0070

CHEMENG.HUST Alumni

Ông Nguyễn Văn Sinh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DAP- VINACHEM

Ông Nguyễn Văn Sinh - là cựu sinh viên K25, Chuyên ngành Công nghệ Các chất Vô cơ hiện đang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DAP- VINACHEM

nguyen van sinh

Công ty Cổ phần DAP – VINACHEM là doanh nghiệp cổ phần với 64% vốn Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0200827051, do Sở kế hoạch & Đầu tư Hải Phòng cấp  ngày 29/7/2008 và đăng ký thay đổi lần thứ 4, ngày 26/12/2014.

- Vốn điều lệ: 1.461 tỷ đồng
- Ngành nghề kính doanh chính:
+ Sản xuất phân bón và hợp chất nitơ.
+ Sản xuất hoá chất cơ bản.
+ Sản xuất, truyền tải và phân phối điện (bao gồm bán điện)
+ Sửa chữa máy móc, thiết bị.
+ Sửa chữa thiết bị điện.
+ Lắp đặt thiết bị máy móc và thiết bị công nghiệp.
+ Cung cấp các sản phẩm phân bón, hợp chất nitơ và hoá chất cơ bản (không bao gồm thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật)

Ông Bùi Hồng Quang, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ - Vinacomin

Ông Bùi Hồng Quang - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ - Vinacomin là cựu sinh viên K31 ngành Công nghệ Các chất Vô cơ

201661Bui Hong Quang 623af

Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức: Luôn thực tiễn với khát vọng lớn lao

nguyen van duc 0Tạp chí Công Thương xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc gương mặt doanh nhân Nguyễn Văn Đức - Tổng giám đốc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC).

Ông là người hơn 30 năm nay gắn bó với doanh nghiệp: Đã từng làm việc tại Xưởng Tái chế dầu mỡ nhờn nay là Tổng giám đốc một ngành hàng lớn mạnh của Petrolimex. Tác phong ông: Bình dị, tự tin, trò chuyện với ông cũng thật thú vị. Ông là con người sâu sát trong công việc, sâu sắc trong cuộc sống; con người của trách nhiệm nhiệt huyết đến đam mê.

Xem tiếp...

Cao Hoài Dương-Tổng Giám đốc của “nhà nông”

caohoaiduong 0Tôi nhớ lần đầu tiên gặp Cao Hoài Dương cách đây đã hơn 10 năm, khi đó Dương vừa chân ướt chân ráo tu nghiệp tại Australia về với bằng master về lọc hoá dầu.

Trẻ tuổi, dáng người cao ráo, khuôn mặt sáng, và đặc biệt giọng nói gãy gọn, khúc triết ở Dương khiến người mới gặp có thiện cảm. Ở Ban Chế biến dầu khí thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN, những tưởng có “bệ phóng” tốt, lại là con ông, cháu cha; nhưng không, sau này, Dương đã qua nhiều vị trí công tác, mà toàn ở vùng sâu, vùng xa, khởi thuỷ là dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn khi mới phôi thai, rồi qua làm Tổng Giám đốc TCty Phân bón và Hoá chất dầu khí, làm bạn với “nhà nông”. Dương luôn tâm nguyện làm được gì tốt cho bà con là trách nhiệm của TCty. Vì vậy nhiều năm qua, Đạm Phú Mỹ đã chiếm trọn niềm tin của bà con nông dân.

Xem tiếp...

Võ Thị Thanh Ngọc (cựu sinh viên Hóa dầu K37): "Tôi chỉ là một mắt xích nhỏ..."

vo t thanh ngoc 0(Petrotimes) - Được lựa chọn là người đại diện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong một liên doanh lớn như Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn với tổng số vốn lên đến 9 tỉ USD, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn Võ Thị Thanh Ngọc vô cùng khiêm tốn.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chị đã dành cho Petrotimes một cuộc trò chuyện...

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

00440100
Truy cập Hôm nay
Truy cập Hôm qua
Truy cập Tuần này
Truy cập Tuần trước
Truy cập Tháng này
Truy cập Tháng trước
All days
18
150
611
411744
2909
2547
440100

Hôm nay, ngày 23 tháng 09 năm 2023