Tel/Fax: +84-24-3868 0070
Email: PC@hust.edu.vn
HotLine: +84-96 369 2300
-----

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN dự kiến tổ chức HỘI NGHỊ CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ TOÀN QUỐC TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC TỰ NHIÊN & CÔNG NGHỆ LẦN THỨ IV với chủ đề chính: Khoa học tự nhiên, công nghệ và kỹ thuật với vấn đề biến đổi khí hậu và phát triển bền vững vào ngày 24-25/3/2018.

Các công trình khoa học đảm bảo chất lượng gửi tới Hội nghị, sau quy trình phản biện, sẽ được đăng trên một số tạp chí uy tín của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam như: Tạp chí Hóa học, Tạp chí Sinh học, Tạp chí các Khoa học trái đất.

Ban Tổ chức xin được trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô viết bài và tham gia Hội nghị. Để rõ hơn về Hội nghị, quý thầy cô vui lòng xem thêm trong Thông báo số 1 và/hoặc tham khảo tại website: http://hus.vnu.edu.vn/vi/ann/main/5/100/58116

Để thuận tiện cho quý thầy cô trong quá trình chuẩn bị Tóm tắt cũng như bài báo toàn văn tham gia Hội nghị, Ban Tổ chức xin được gửi (i) Hướng dẫn của các tạp chí, (ii) mẫu Tóm tắt và (iii) mẫu toàn văn kèm theo Thông báo số 1 (vui lòng xem các file đính kèm).

Kính nhờ quý thầy cô, các nhà khoa học chuyển tiếp thông tin này tới bạn bè, đồng nghiệp để viết bài tham gia Hội nghị.

Mọi thắc mắc liên quan tới Hội nghị (nếu có), quý thầy cô vui lòng liên hệ Ban Thư ký Hội nghị và TS. Đoàn Hoàng Giang (Di động: 0966829487, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý thầy cô và rất hy vọng được đón tiếp tại Hội nghị.

You are here: Home Tin tức Thông báo HỘI NGHỊ CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ TOÀN QUỐC TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC TỰ NHIÊN & CÔNG NGHỆ LẦN THỨ IV