mod_vvisit_counterYesterday2012

Today: Tháng 4 25, 2017

TB2-Hội nghị Xúc tác và Hấp phụ toàn quốc 2017

Hội Xúc tác hấp phụ Việt Nam  kính chuyển đến các nhà khoa học thông báo số 2 về Hội nghị Xúc tác hấp phụ toàn quốc lần thứ 9 , được tổ chức  tại Đại học Qui Nhơn, thời gian từ 3-5/08/2017.

Thời gian gửi bài báo tham dự hội nghị như sau:

Thời hạn đăng ký và gửi báo cáo toàn văn được gia hạn tới  ngày 10/5/2017

Toàn văn thông báo xin vui lòng xem tại ĐÂY (CẬP NHẬT NGÀY 18/4/2017)

Quy cách và thể lệ viết bài gửi tạp chí Xúc tác và Hấp phụ xin xem tại ĐÂY

Đăng ký vòng 1 - Ý tưởng sinh viên sáng tạo 2017

Công văn của phòng Khoa học và Công nghệ, Thông báo về cuộc thi sinh viên sáng tạo năm học 2016-2017.

Nội dung chi tiết xin đọc file đính kèm tại ĐÂY

Mẫu đơn đăng ký tải về tại ĐÂY

Hội nghị Khoa học & Công nghệ Hóa học cho Phát triển bền vững 2017

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành Công nghệ Hóa học (1997-2017), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN có Kế hoạch tổ chức Hội nghị Khoa học & Công nghệ Hóa học cho Phát triển bền vững (CSTSD2017) vào ngày 08-09/11/2017, trong đó các hoạt động chính thức của Hội nghị chủ yếu diễn ra trong ngày 09/11/2017. Hội nghị CSTSD2017 tập trung chủ yếu vào 04 chủ đề chính:
 (i) Hóa học & Kỹ thuật Hóa học,
(ii) Khoa học & Công nghệ Vật liệu,
(iii) Khoa học & Công nghệ Môi trường,
(iv) Năng lượng và Năng lượng tái tạo.
 Các công trình khoa học đảm bảo chất lượng gửi tới Hội nghị, sau quy trình phản biện, sẽ được đăng trên Tạp chí Hóa học (Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam).
Ban Tổ chức xin được trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô viết bài và tham gia Hội nghị. Để rõ hơn về Hội nghị CSTSD2017, quý thầy cô vui lòng xem thêm trong Thông báo số 1 gửi kèm email này và/hoặc tham khảo tại website: http://chemvnu.edu.vn/cstsd2017
Để thuận tiện cho quý thầy cô trong quá trình chuẩn bị Tóm tắt cũng như bài báo toàn văn tham gia Hội nghị, Ban Tổ chức xin được gửi (i) Hướng dẫn của Tạp chí Hóa học, (ii) Mẫu Tóm tắt và (iii) Mẫu toàn văn kèm theo Lưu ý khi gửi bài.
Mọi thắc mắc liên quan tới Hội nghị (nếu có), quý thầy cô vui lòng liên hệ Ban Thư ký Hội nghị và TS. Đào Sỹ Đức (Di động 0983596386, Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý thầy cô và rất hy vọng được đón tiếp tại Hội nghị.

T/M. Ban Tổ chức Hội nghị CSTSD2017

Thông báo nhận đồ án nhập môn CH2000

Sinh viên học HP CH2000 : Nhập môn kỹ thuật hóa học, kỳ 2016.2 mã lớp 95199 nhận đồ án nhập môn tại Bộ môn CN Xenluloza và Giấy.

Địa chỉ: C4-5 - Phòng 202

Thời gian:  Tuần 33 (ngày 03-07/4/2017).

MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN BÁCH KHOA

17311207 837117923092899 2522609946350857608 o

Nhằm hỗ trợ học sinh THPT vững tin bước vào kỳ thi Đại học sắp tới và có quyết định lựa chọn ngành nghề đúng đắn, đồng thời quảng bá và tư vấn tuyển sinh năm 2017, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình “Một ngày là sinh viên Bách khoa” cho học sinh lớp 12 các trường THPT khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thời gian:
  - Đợi 1: 8h00 – 17h00 ngày 26/3/2017 dành cho học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội
  - Đợt 2: 8h00 – 17h00 ngày 09/4/2017 dành cho học sinh THPT các tỉnh khác

Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nội dung:
-  Giới thiệu về xu hướng ngành nghề trong thời đại Công nghiệp 4.0, sáng tạo và khởi nghiệp trong môi trường đại học
- Trao đổi cụ thể các nhóm ngành nghề của Trường
- Học sinh được trải nghiệm thực tế không khí học tập tại giảng đường hiện đại nhất và thực hành tại các phòng thí nghiệm khang trang
-  Tour thăm quan Trường (cảnh quan, Phòng truyền thống, thư viện...)

HS đăng ký tham gia chương trình tại đường link https://www.hust.edu.vn/bachkhoaopenday

Thông tin lịch trình tại đường link:  https://goo.gl/qbejxo
Thông tin về chương trình tại đường link: goo.gl/ICxfkR
Cập  nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/BachKhoaopenDay/

Chi tiết xin liên hệ:
Phòng Đào tạo Đại học.
Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng.

Thư mời cựu sinh viên tham gia khảo sát ý kiến về công tác đào tạo và việc làm sau khi tốt nghiệp

Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế Trường ĐHBK Hà Nội đang triển khai rà soát, đánh giá về chất lượng đào tạo của Trường trong thời gian vừa qua.

Để kết quả đánh giá được khánh quan và chính xác, Nhà trường rất mong muốn nhận được ý kiến, đóng góp của các cựu sinh viên về công tác đào tạo của Trường. Nhà trường sẽ coi đây là một kênh thông tin quan trong trong việc cải tiến chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Kết quả khảo sát sẽ được trình bày dưới dạng số liệu tổng hợp thống kê. Nhà trường xin đảm bảo mọi thông tin phản hồi của các tổ chức và cá nhân sẽ được sử dụng đúng mục đích nêu trên.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân giúp đỡ Trường thực hiện các khảo sát nói trên.

PHIẾU KHẢO SÁT CỰU SINH VIÊN:  http://goo.gl/forms/N4myvM9xEL

Trang 1 trong tổng số 35 trang