mod_vvisit_counterThis week12060

Today: Tháng 6 23, 2017

Khai mạc Hội thảo quốc tế với trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc)

hoi-thao-voi-yonsei-web10h00 ngày 25 tháng 6 năm 2009 tại phòng 222, nhà C1, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc) đã khai mạc Hội thảo Quốc tế song phương trong lĩnh vực Cơ khí và Hóa học. Tới d buổi khai mạc có Phó Hiệu trưởng Hà Duyên Tư, đại diện Phòng Quan h quốc tế, Lãnh đạo cùng cán b Khoa Công ngh Hóa học và Viện cơ khí động lực.

hoi-thao-voi-yonsei-1
Phó Hiệu trưởng Hà Duyên Tư, đọc lời chào mừng

hoi-thao-voi-yonsei-2

hoi-thao-voi-yonsei-4

hoi-thao-voi-yonsei-3
Hội thảo Quốc tế song phương giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trườngĐại học Yonsei (Hàn Quốc) trong lĩnh vực Cơ khí và Hóa học

Đại diện Khoa Công ngh Hóa học, Phó trưởng Khoa, TS. Nguyễn Hồng Liên đã giới thiệu tổng quát v h thống t chức Khoa CNHH, các chuyên ngành đào tạo, kh năng hợp tác trong các lĩnh vực khoa học, thế mạnh hợp tác ở trong và ngoài nước....
hoi-thao-voi-yonsei-5
TS. Nguyễn Hồng Liên, giới thiệu về Khoa Công nghệ Hóa học

Buổi hội thảo của Khoa công ngh Hóa học với trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc) s được tiếp tục vào 13h00 ngày 25 tháng 6 và 9h00 ngày 26 tháng 6 năm 2009 tại phòng 222, nhà C1.

Hoi-thao-voi-Yonsei-6

Hoi-thao-voi-Yonsei-7
Một báo cáo khoa học của Trường Đại học Yonsei

You are here: Home Tin tức Bản tin Khai mạc Hội thảo quốc tế với trường Đại học Yonsei (Hàn Quốc)