Tel/Fax: +84-24-3868 0070
Email: PC@hust.edu.vn
HotLine: +84-96 369 2300

Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ Viện Kỹ thuật Hoá học

Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ Viện Kỹ thuật Hoá học đã được tổ chức vào ngày 20 tháng 12 năm 2011. Đến dự với Hội nghị có TS. Phan Anh Tuấn, Đại diện Ban thường vụ Đoàn TNCS trường ĐHBKHN, ThS. Nguyễn Anh Vũ, Đại diện Đảng uỷ Viện Kỹ thuật Hoá học. Hội nghị đã thống nhất Danh sách BCH LCĐ năm học 2011-2012 với các đồng chí có tên sau đây:

Đơn vị

KTHH4 – K55

Đào Văn Hiếu

KTHH4 – K55

TS. Nguyễn Việt Cường thay mặt BCH LCĐ Viện Kỹ thuật Hoá học NK 2011-2012 trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và tín nhiệm của Đoàn cấp trên và Đảng uỷ Viện, đ/c Cường cũng xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao để đưa phong trào Đoàn Hội của Viện Kỹ thuật Hoá học tiếp bước truyền thống thế hệ đi trước và phát triển trong tương lai.

You are here: Home Tin tức Liên chi Đoàn Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ Viện Kỹ thuật Hoá học