School of Chemical Engineering

  • Đăng ký
    *
    *
    *
    *
    *
    Fields marked with an asterisk (*) are required.

Ban tổ chức

LogoBKchuan     tfor001

Đơn vị Tài trợ

vinachem
fico 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday946
mod_vvisit_counterYesterday2035
mod_vvisit_counterThis week15361
mod_vvisit_counterLast week15807
mod_vvisit_counterThis month55722
mod_vvisit_counterLast month104249
mod_vvisit_counterAll days4047697

Today: Tháng 10 22, 2017
 

Hướng tới Hội thi Olympic Hoá học Sinh viên Toàn quốc 2018

Như một hoạt động truyền thống dành cho các thế hệ sinh viên theo học, nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Hóa học, công nghệ Hóa học; cuộc thi Olympic Hóa học toàn quốc không chỉ là một sân chơi thiết thực, bổ ích và mà còn là cơ hội để các sinh viên luôn cháy trong mình ngọn lửa say mê Hóa học trong cả nước thể hiện tài năng, kiến thức của mình, cùng gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước cùng giao lưu, trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng các cơ hội hợp tác học thuật cũng như các hướng nghiên cứu hiện đại; động viên phong trào học tập, nghiên cứu ngành Hóa học và các ngành cơ bản khác của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước.
Hội thi Olympic Hóa học toàn quốc lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2003 với sự tham gia của 9 Trường, lần thứ 2 và lần thứ 3 có 19 Trường, lần thứ 4 có 23 Trường. Bắt đầu từ năm 2006, Hội thi Olympic Hóa học được tổ chức 2 năm một lần với số lượng Trường tham gia ngày càng tăng. Cho đến nay hội thi đã tổ chức được 9 lần với 35 Trường tham gia, đạt được nhiều thành tích, thành quả, đóng góp phần không nhỏ vào nguồn lực dự thi đội tuyển olympic Hóa học quốc tế. Hội thi đã và luôn thu hút thu hút sự quan tâm tham gia đông đảo của các sinh viên từ các đội tuyển thuộc 35 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước sau khi vượt qua vòng thi sơ loại. Với những thành tích đạt được, các sinh viên đạt giải cấp Trường sẽ được Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng; các sinh viên đạt giải quốc gia sẽ được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội Hoá học Việt Nam tặng Bằng khen và phần thưởng của Ban tổ chức Olympic toàn quốc.

 
You are here: Home Tin tức-Thông báo Hướng tới Hội thi Olympic Hoá học Sinh viên Toàn quốc 2018