School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

BM Công nghệ Hoá dược & Bảo vệ thực vật

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2583
mod_vvisit_counterYesterday4721
mod_vvisit_counterThis week7304
mod_vvisit_counterLast week24007
mod_vvisit_counterThis month63912
mod_vvisit_counterLast month63419
mod_vvisit_counterAll days3846199

Today: Tháng 8 22, 2017
 

Nghiên cứu khoa học

Hiện Bộ môn đang duy trì và tham gia

 • -  01 đề tài cấp nhà nước
 • -  01 đề tài cấp thành phố Hà nội
 • -  03 đề tài cấp bộ
 • - 15 đề tài cấp trường
 

Các hướng nghiên cứu

+ Hướng nghiên cứu cơ bản: Nghiên cứu các hợp chất có hoạt tính sinh học từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên và nghiên cứu tìm ra các loại hoạt chất dùng trong hoá dược, dược phẩm, thuốc thú y. Nghiên cứu điều chế các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc thảo mộc, các hợp chất tổng hợp và bán tổng hợp trên cơ sở các hợp chât tự nhiên, nhưng có hoạt tính sinh học cao, giá thành hạ và thân thiện với môi trường. Nghiên cứu các loại enzim xử lý ô nhiễm môi trường trong lĩnh vực dược phẩm, BVTV và thú y.

+ Hướng nghiên cứu ứng dụng: Khai thác, xây dựng các quy trình, công nghệ, điều chế, tổng hợp các thuốc thiết yếu phục vụ cho nhu cầu điều trị bệnh trong đó chú trọng tới các thuốc tim mạch, an thần, ung thư, cai nghiện ma túy...Nghiên cứu triển khai xây dựng qui trình công nghệ sản xuất các loại thuốc BVTV thế hệ mới có hiệu lực tác dụng cao và không gây ô nhiễm môi trường.
 
You are here: Home NCKH và CGCN