mod_vvisit_counterAll days4196434

Today: Tháng 12 17, 2017

Thông báo Tham dự khóa tập huấn cho giảng viên về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Nhằm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên, thực hiện quyết định số 1665/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Về việc phê duyệt Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025", Viện Kỹ thuật Hóa học trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp với trường Đại học Conventry tổ chức khóa tập huấn cho giảng viên về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Khóa học nằm trong khuôn khổ dự án “Phát triển khóa học hệ sinh thái khởi nghiệp và tổ chức triển lãm khoa học cho ngành kỹ thuật hóa học Việt Nam” được xây dựng dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Anh thông qua Quỹ Hợp tác Giáo dục Đại học HEP. Mục tiêu của Quỹ HEP hướng đến việc mở rộng và tăng cường chương trình hợp tác của các trường đại học Việt Nam và Vương quốc Anh; chia sẻ kinh nghiệm của Vương quốc Anh; và hỗ trợ nâng cao năng lực cho trường đại học Việt Nam nhằm đáp ứng các mục tiêu đổi mới giáo dục đại học của Việt Nam. Các lĩnh vực ưu tiên của Quỹ HEP là quản trị đại học, đảm bảo chất lượng, dạy và học, nghiên cứu, và nâng cao khả năng có việc làm cho sinh viên. Trong năm 2017-2018, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp là trọng tâm hợp tác của Quỹ HEP.

Khóa tập huấn do các chuyên gia của Đại học Coventry giảng dạy, sau khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trường đại học Coventry.

Thông tin cụ thể về khóa tập huấn như sau:

• • Thời giạn: 9.00 đến 17.00, 16-20/1/2018
  • • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • • Thành phần tham dự: Cán bộ Viện Kỹ thuật Hóa học đáp ứng các yêu cầu: Nghe nói tiếng Anh thành thạo; Quan tâm đến đào tạo kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên; Tham gia đầy đủ 5 ngày học.
  • • Nội dung khóa tập huấn: Xin xem file đính kèm
  • • Ngôn ngữ sử dụng trong khóa tập huấn: bằng Tiếng Anh, có sự hỗ trợ dịch tóm tắt bằng Tiếng Việt.

Kính mời các cán bộ quan tâm đăng ký tại: https://goo.gl/RLYDnB

Thời gian đăng ký: trước ngày 31/12/2017.

Địa chỉ liên hệ: Bộ môn Công nghệ Điện hóa và Bảo vệ Kim loại, ĐT: 024 3868 0122, 0916833409 (Ms. Huyền)

XÚC TÁC ZEOLIT Y CHỨA MAO QUẢN TRUNG BÌNH TỪ NGUYÊN LIỆU TRONG NƯỚC ỨNG DỤNG TRONG PHẢN ỨNG ALKYL HÓA BENZENE BẰNG ISOPROPANOL

Trên thế giới, quá trình propyl hóa benzene để sản xuất cumene là một quá trình nổi tiếng đã được biết đến từ lâu do cumene là một hóa chất trung gian rất quan trọng để sản xuất phenol và acetone. Đây cũng là quá trình hoá dầu lớn thứ hai chỉ sau ethylbenzene và vẫn được nghiên cứu nhiều do sự đa dạng hoá về vật liệu xúc tác.

Đọc thêm...

DS Sinh viên trúng tuyển vào vòng ôn luyện cấp Toàn quốc Olympic Hóa học Sinh viên 2018

Chúc mừng 15 sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã trúng tuyển vào vòng ôn luyện cấp Toàn quốc Olympic Hóa học sinh viên 2018.

Lịch ôn tập phần thi thực hành, thời gian và địa điểm thi thực hành sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất. Chúc các em sinh viên đạt kết quả cao trong vòng thi sắp tới.

v3-olp2018

Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh trình độ thạc sĩ trong nước theo các chương trình đào tạo năm 2018.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển:  Dành cho thí sinh đăng ký theo định hướng nghiên cứu.

Thi tuyển: Dành cho thí sính đăng ký theo định hướng ứng dụng hoặc thí sinh đăng ký theo định hướng nghiên cứu nhưng không đủ điều kiện xét tuyển.

Đăng ký dự thi

Thí sinh đăng ký thông tin TẠI ĐÂY

(Thí sinh chú ý làm theo hướng dẫn 3 bước theo hướng dẫn trên form đăng ký)

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ

Từ ngày 22/11/2017

Lịch học bổ sung (dành cho đối tượng học bổ sung)

từ ngày 08/01/2018 đến 11/02/2018

Lịch thi tuyển sinh
(dành cho đối tượng thi tuyển)

Lịch phỏng vấn
(dành cho đối tượng xét tuyển):

từ ngày 23/03/2018 đến 25/03/2018

từ ngày 26/03/2018 đến 31/03/2018

Chi tiết thông báo tuyển sinh liên hệ tại:
Viện Đào tạo sau đại học
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
Nhà C1-315
Điện thoại: 024 - 38692115 (máy lẻ 103,116)
Website:  http://sdh.hust.edu.vn

Vòng 2 - CUỘC THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI 2017

Kết thúc Vòng 1 - Cuộc thi Olympic Hóa học sinh viên Trường ĐH Bách Khoa HN năm 2017, 39 thí sinh đã được trúng tuyển vào Vòng 2 nhằm lựa chọn những nhân tố xuất sắc nhất từ các Khoa, Viện đào tạo để đại diện cho Đại học Bách Khoa HN dự thi Cuộc thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc được tổ chức vào tháng 4/2018.

Sáng ngày 26/11/2017, Vòng 2 cuộc thi đã được tổ chức nghiêm túc tại P301-D9 Trường ĐH Bách Khoa HN.

CHÚC CÁC THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO. HẸN GẶP CÁC EM TRONG CUỘC THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2018 - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trang 1 trong tổng số 45 trang
You are here: Home Tin tức