mod_vvisit_counterYesterday2015
mod_vvisit_counterAll days4190863

Today: Tháng 12 14, 2017

GẶP MẶT THÂN MẬT CỰU GIÁO CHỨC VIỆN KT HÓA HỌC NHÂN DỊP 20-11.

10Sáng ngày 17/11 tại hội trường B6 KTX Trường ĐH Bách Khoa HN, cuộc gặp mặt các Thầy Cô cựu giáo chức Viên KT Hóa học đã được tổ chức trong không khí thân mật, ấm áp. Đây là cuộc gặp mặt thường niên nhằm tri ân các thế hệ tiền bối, nhưng người đã đặt nền móng, xây dựng và phát triển để Viện KT Hóa học có một nền tảng vững chắc như ngày hôm nay.

PGS. Trần Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện Trưởng Viện KT Hóa học, TS. Nguyễn Anh Vũ - Chủ tịch Công đoàn Viện, TS Đặng Trung Dũng - Bí thư Liên Chi Đoàn Viện đã phát biểu chúc mừng và gửi những bó hoa tươi thắm tới các Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt nam 20-11. Trong không khí đầm ấm, vui tươi trước những thành tựu mà Viện đạt được trong những năm vừa qua, nhiều Thầy Cô cựu giáo chức đã trở lại giảng đường, phòng thí nghiệm sống lại những giây phút không thể nào quên trong sự nghiệp trồng người, phát triển Khoa học và công nghệ của mình.

10 Dung
Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho thế hệ trẻ Viện KT Hóa học.

You are here: Home Tin tức Bản tin GẶP MẶT THÂN MẬT CỰU GIÁO CHỨC VIỆN KT HÓA HỌC NHÂN DỊP 20-11.