Today: Tháng 9 22, 2017

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2017 - VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC

Chiều ngày 26/8/2017 tại Hội trường C2 -Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Viện KT hóa học. Đến dự buổi lễ có PGS. Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng nhà Trường và PGS. La Thế Vinh - Phó Viện Trưởng Viện KT Hóa học. Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS Trần Văn Tớp đã gửi lời chúc mừng tới các Tân kỹ sư, tân cử nhân của Viện KT Hóa học nói riêng, của Trường ĐH Bách Khoa HN nói chung. PGS-Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng với nền tảng kiến thức được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến thực tiễn, các Tân cử nhân, Tân kỹ sư của Viện KT Hóa học sẽ tiếp tục phát huy sự sáng tạo trong khoa học kỹ thuật, trong cuộc sống, đạt được nhiều thành công xứng đáng là nguồn nhân lực cao của xã hội trong thời kỳ cách mạng 4.0.

You are here: Home Tin tức Bản tin LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2017 - VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC