THÔNG BÁO SỐ 3 (cập nhật 3/2/2018)

14BAN TỔ CHỨC HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ X (NĂM 2018)
Kính gửi: Các trường Đại học và Cao đẳng
Sau các Thông báo số 1 và số 2, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của 58 đội tuyển thuộc các trường Đại học và Cao đẳng trên Toàn quốc. Trong thông báo số 3, Ban Tổ chức xin gửi đến các trường về việc chuẩn bị đề nguồn, danh sách đoàn, kinh phí tham dự, chương trình Hội thi và các nội dung khác.

Xem thêm: THÔNG BÁO SỐ 3 (cập nhật 3/2/2018)

THÔNG BÁO SỐ 2

12
Kính gửi: Các trường Đại học và Cao đẳng 
Sau Thông báo số 1 ngày 31/7/2017, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của gần 50 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Thay mặt Ban tổ chức, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu các trường về sự quan tâm đến Hội thi. Trong Thông báo số 2, Ban Tổ chức xin gửi đến các trường nội dung thi lý thuyết và thi thực hành, thủ tục đăng ký dự thi, chia bảng, thời gian và địa điểm thi và một số thông tin khác:

Xem thêm: THÔNG BÁO SỐ 2

THÔNG BÁO SỐ 1

11
Hòa chung không khí chuẩn bị kỷ niệm lần thứ 10 kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc, các kỳ họp chuẩn bị cho những nội dung, hình thức cũng như thể lệ cho cuộc thi Olympic Hóa học toàn quốc 2018 vào tháng 4 và tháng 5 giữa các trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng khu vực phia Bắc, Nam Trung Bộ và Nam Bộ , Hội Hóa học Việt Nam và đơn vị đăng cai kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc là Viện KT Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã đạt được sự thống nhất cao trong công tác tổ chức. Các quy chế thi năm 2018 cơ bản được giữ nguyên, tuy nhiên ở phần nội dung thi lý thuyết và thực hành được bổ sung phần Hóa học xanh vào phần thi lý thuyết của bảng C, bổ sung phần các phương pháp phổ (IR, MS, NMR) vào phần thì lý thuyết của bảng A.

Xem thêm: THÔNG BÁO SỐ 1

Họp triển khai tổ chức Olympic Hóa học Sinh viên tại khu vực Nam Trung bộ và Nam bộ

meeting qn
Tiếp theo buổi họp tại Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường đại học Bách Khoa Hà Nội dành cho các trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng khu vực phia Bắc. Trong hai ngày 12 và 13 tháng 5 năm 2017, tại Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, các trường Đại học, Học viện, Cao Đẳng khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ đã có cuộc họp với Hội Hóa học Việt Nam cùng đơn vị đăng cai kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc 2018 để thống nhất công tác tổ chức cuộc thi.

Xem thêm: Họp triển khai tổ chức Olympic Hóa học Sinh viên tại khu vực Nam Trung bộ và Nam bộ