LỜI CẢM ƠN

csv LogoBKchuan
 HỘI HÓA HỌC VIỆT NAM  TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

 

LỜI CẢM ƠN

Trải qua 5 ngày hội tụ tinh hoa của tri thức với sức sáng tạo, quyết tâm và đong đầy nhiều cung bậc cảm xúc, Olympic Hóa học Sinh viên Toàn Quốc X tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia nhiệt tình và chuẩn bị tốt phần chuyên môn của các em sinh viên và các trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng đã thành công tốt đẹp.
Có thể nói khi nhìn lại chặng đường 15 năm đã qua, Olympic Hóa học Sinh viên Toàn Quốc đã thực sự khẳng định sự ảnh hưởng, ý nghĩa thực tế đến cá nhân các em sinh viên và cán bộ trẻ trong quá trình nâng cao và phát triển định hướng học tập và nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng khắt khe với nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội. Việc trải nghiệm trong các bài thi lý thuyết và thực hành với chất lượng chuyên môn cao sẽ là hành trang quý báu cho sinh viên trên con đường khẳng định sự đóng góp không nhỏ của mình vào quá trình phát triển và hội nhập Quốc tế của nền khoa học công nghệ nước nhà.
Để có được thành công này, Ban tổ chức Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc X xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể các em sinh viên và quý Thầy Cô đại diện cho 41 đơn vị đào tạo Hóa học trên Toàn Quốc; cảm ơn các vị khách quý và các nhà tài trợ… đã tham gia, chia sẻ kinh nghiệm học tập, đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như đồng hành cùng Ban tổ chức trong suốt thời gian diễn ra Hội thi.
Kính chúc các vị khách quý, các nhà tài trợ, quý Thầy Cô giáo SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG hơn nữa trong sự nghiệp ươm mầm những hiền tài - nguyên khí quốc gia. Chúc các em sinh viên tiếp tục trưởng thành, gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học.
Hẹn gặp lại Olympic Hóa học Sinh viên Toàn Quốc XI tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh !

VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC, ngày 18/4/2018

Thông tin cập nhật về Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc 2018

20

Chương trình hội thảo "Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển bền vững ngành công nghiệp Hóa chất, Dầu khí Việt Nam” xin vui lòng đọc chi tiết tại ĐÂY

Chi tiết lịch trình dành cho các Đoàn đăng ký tham quan Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Xin vui lòng đọc tại ĐÂY

Thông tin cập nhật về chương trình hội thi xin vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Thông tin các địa điểm ăn uống và các nhà nghỉ, khách sạn gần Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội các Đoàn có thể tham khảo tại ĐÂY

Danh sách các Đoàn tham dự Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc 2018, sẽ thường xuyên được Ban Tổ chức cập nhật tại ĐÂY. Đề nghị các Đoàn kiểm tra lại danh sách tên và ảnh các thành viên để Ban Tổ chức chuẩn bị chính xác. Mọi thông tin cần thay đổi xin gửi ngay về Ban Tổ chức: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Để thuận lợi cho công tác chuẩn bị thi của các Đơn vị tham dự, Ban Tổ chức xin cung cấp Đề thi của các kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên trước đây để các Đơn vị tham khảo. Chi tiết xin xem tại ĐÂY

Logo của Hội thi các Đơn vị có thể download tại ĐÂY

[♥] Cảm nhận Olympic Hóa học 2018

Kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc do Hội Hoá Học Việt Nam tổ chức hai năm một lần là một sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho sinh viên tất cả các trường Đại học, Cao Đẳng, Học viện trên toàn quốc yêu thích Hoá Học. Sân chơi này không những đòi hỏi thí sinh có kiến thức lý thuyết rộng, vững chắc mà còn phải có kĩ năng thực hành thuần thục. Vì vậy, quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi này là một cơ hội tốt để thí sinh củng cố và đào sâu kiến thức, gặp gỡ giao lưu với các bạn sinh viên yêu thích Hoá học trên toàn quốc, từ đó khơi dậy niềm đam mê Hoá học và nghiên cứu khoa học.

Xem thêm: [♥] Cảm nhận Olympic Hóa học 2018