ĐAM MÊ HÓA HỌC CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA

Trường Đại học Khánh Hòa lần đầu tiên tham gia kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc lần thứ X năm 2018 với 5 sinh viên đến từ Bộ môn Hóa Sinh, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ.
Trường Đại học Khánh Hòa được thành lập ngày 3 tháng 8 năm 2015, theo Quyết định 1234/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở sát nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Trường Cao đẳng Văn hóa-Nghệ thuật-Du lịch Nha Trang. Trường phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về Khoa học Giáo dục, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội nhân văn nghệ thuật có uy tín, ngang tầm với các cơ sở đại học của cả nước và khu vực.
dh khanh hoa 1Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ hiện đào tạo trình độ Cao đẳng và Đại học các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và công nghệ: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và kinh tế gia đình hệ Sư phạm và ngoài Sư phạm, phục vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Nam Trung bộ và đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Khánh Hòa.
Được sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, sự tận tâm giúp đỡ của Quý Thầy Cô giáo, đội thi Trường Đại học Khánh Hòa đến với cuộc thi Olympic Hóa học Sinh viên lần thứ X năm 2018 vì niềm đam mê Hóa học, với tinh thần quyết tâm cao, mong muốn được học tập, giao lưu cùng các bạn sinh viên, cùng Quý Thầy Cô đến từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.