School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
---
   

Giới thiệu ngành nghề

THƯ GỬI CÁC EM SINH VIÊN K52 VÀ K53 NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC

truongkhoa-gioithieunganhnghe2009

Các em sinh viên quý mến!

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thân yêu của chúng ta xưa và nay luôn là nơi hội tụ của nhiều thế hệ thầy và trò đến từ mọi miền của đất nước. Nơi đây các thầy cô luôn dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, đồng thời cũng là môi trường lý tưởng mà các em đã lựa chọn để học tập, rèn luyện và chuẩn bị hành trang cho tương lai.
Khoa Công nghệ Hóa học là 1 trong những Khoa được hình thành từ những ngày đầu thành lập Trường. Với bề dầy lịch sử và kinh nghiệm hơn 50 năm, thế hệ thầy và trò Khoa Công nghệ Hóa học đã và đang đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Để có được những thành công ấy, Khoa luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập gắn với thực hành, đào tạo gắn với nhu cầu xã hội. Phần lớn các Kỹ sư Công nghệ Hóa học ra trường đều được xã hội đón nhận với những đánh giá cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Hiện nay Khoa Công nghệ Hóa học có 15 Bộ môn, trong đó có 11 Bộ môn đào tạo chuyên ngành là:

- Công nghệ Hữu cơ - Hóa dầu

- Công nghệ Các chất Vô cơ

- Công nghệ In

- Công nghệ Điện hóa và Bảo vệ kim loại

- Quá trình - Thiết bị Công nghệ Hóa học và Thực phẩm

- Công nghệ Hóa dược và Hóa chất Bảo vệ Thực vật

- Công nghệ Xenluloza - Giấy

- Công nghệ Vật liệu Silicat

- Công nghệ Hóa lý

- Máy và Thiết bị Công nghệ Hóa chất và Dầu khí

- Công nghệ Vật liệu Polyme và Compozit

Để có thể cung cấp những thông tin quan trọng, cần thiết khi các em lựa chọn ngành học, hàng năm Khoa Công nghệ Hóa học đều tổ chức buổi giao lưu "Giới thiệu ngành nghề" cho các em sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai. Tại buổi tọa đàm này, các em không chỉ được giới thiệu thông tin về các chuyên ngành đào tạo của Khoa mà còn được cập nhật các thông tin từ các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các tổ chức có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư Công nghệ Hóa học. Đây là một dịp quan trọng, mang ý nghĩa quyết định cho sự nghiệp sau này của các em.

Buổi giao lưu "Giới thiệu ngành nghề" cho sinh viên K52 và K53 Khoa Công nghệ Hóa học sẽ diễn ra vào 9h00 sáng thứ 7, ngày 16 tháng 5 năm 2009 tại Hội trường C2 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Hóa học xin nhiệt liệt chào đón các em!

Trân trọng!

Ban Chủ nhiệm

Khoa Công nghệ Hóa học
 
You are here: Home Tin tức Thông báo Giới thiệu ngành nghề