THÔNG BÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGÀNH HÓA HỌC

Email: PC@hust.edu.vn
HotLine: +84-96 369 2300

THÔNG BÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGÀNH HÓA HỌC

Theo chu kỳ 2 năm một lần, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN sẽ tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGÀNH HÓA HỌC vào tháng 10/2018 với chủ đề chính: Trình bày và thảo luận những vấn đề chủ yếu trong lĩnh vực hóa học và các ngành khoa học liên quan.

Các công trình khoa học đảm bảo chất lượng gửi tới Hội nghị, sau quy trình phản biện, sẽ được đăng trên Tạp chí Hóa học của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Ban Tổ chức xin được trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô, các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong và người nước cũng như các doanh nghiệp viết bài và tham gia Hội nghị.

Để rõ hơn về Hội nghị, quý thầy cô vui lòng xem thêm trong Thông báo về hội nghị khoa học Trường ĐHKHTNThông báo số 1 gửi kèm email này. Để thuận tiện cho quý thầy cô trong quá trình chuẩn bị Tóm tắt cũng như bài báo toàn văn tham gia Hội nghị, Ban Tổ chức xin được gửi (i) Hướng dẫn của các tạp chí, (ii) mẫu Tóm tắt và (iii) mẫu toàn văn kèm theo (vui lòng xem các file đính kèm).

Kính nhờ quý thầy cô, các nhà khoa học chuyển tiếp thông tin này tới bạn bè, đồng nghiệp để viết bài tham gia Hội nghị.

Mọi thắc mắc liên quan tới Hội nghị (nếu có), quý thầy cô vui lòng liên hệ Ban Thư ký Hội nghị và TS. Đỗ Văn Đăng. (Di động: 0982779258, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý thầy cô và các nhà khoa học và rất hy vọng được đón tiếp tại Hội nghị.

T/M. Trưởng Tiểu Ban Tổ chức Hội nghị

PGS.TS. Lê Thanh Sơn

You are here: Home Tin tức Thông báo THÔNG BÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGÀNH HÓA HỌC