Ngày hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học (ĐH BKHN, ĐH KHTN, ĐH SPHN)

Ngày hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học giữa ba đơn vị được tổ chức luân phiên bắt đầu từ năm 1999. Ngày hội được tổ chức lần đầu tiên tại Khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Tiếp đó, tại các năm 2000 và 2001 ngày hội giao lưu được tổ chức tại Viện Kỹ thuật Hóa học - Trường Đại học Bách Khoa và Khoa Hóa học - Trường ĐHSP. Từ sau năm 2001, ngày Hội được luân phiên tổ chức 2 năm một lần. Đây là mô hình hoạt động mang bản sắc đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của cán bộ, sinh viên trong ngành Hóa nói riêng và cả những người ngoài ngành.

Năm 2017, Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội giao lưu truyền thống ngành Hóa học. Trân trọng kính mời các Thầy, Cô giáo, các nhà Khoa học, các em Học viên, Sinh viên và những người yêu thích Hóa học cùng tham gia những hoạt động hữu ích này.

You are here: Home Tin tức Hội giao lưu ngành Hóa học