School of Chemical Engineering

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

HỌC BỔNG & TUYỂN DỤNG

TIN TỨC - THÔNG BÁO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
---
---
   

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH VINACONTROL TUYỂN DỤNG KS ngành Xenlulo và Giấy

Công nghiệp giấy là một trong 10 ngành công nghiệp trọng yếu, thuộc nhóm ngành công nghiệp chế biến.Với tiềm năng nguyên liệu lớn (mỗi năm nước ta đang xuất khẩu >5 triệu tấn dăm mảnh gỗ nguyên liệu giấy) và nhu cầu trong nước không ngừng tăng (dự báo đến năm 2025 đạt 50 kg giấy/người). Nhiều dự án sản xuất bột giấy và giấy quy mô lớn (100-500 ngàn tấn/năm) đã đi vào hoạt động và đang triển khai, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, thân thiện môi trường; hệ thống điều khiển và quản trị doanh nghiệp hiện đại, môi trường làm việc năng động, minh bạch, chế độ đã ngộ hợp lý và nhiều cơ hội phát triển.

Ngành CN Xenluloza - Giấy - Viện KT Hóa học - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội là một địa chỉ đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho ngành Giấy mà còn cung cấp cơ hội làm việc cho sinh viên trong lĩnh vực môi trường thông qua các ứng dụng enzyme và VSV cho sản xuất bột giấy và giấy, xử lý nước thải).

Mới nhất, Công ty cổ phần chứng nhận và kiểm định Vinacontrol có nhu cầu tuyển 1 vị trí tốt nghiệp ngành Giấy.
Chi tiết xem trong file đính kèm.

Tuyendung

 
You are here: Home Sinh viên Học bổng-Tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH VINACONTROL TUYỂN DỤNG KS ngành Xenlulo và Giấy