HỌC BỔNG & TUYỂN DỤNG

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU

Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Viện KTHH và Khoa Công nghệ, ĐHQG Kangwon

02-sce-knu

Theo thoả thuận hợp tác, chương trình liên kết sẽ được triển khai ở các lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi cán bộ, sinh viên; học bổng dành cho sinh viên sau đại học,… phù hợp với mục đích và lợi ích chung. Bước đầu hai bên đã thống nhất một số lĩnh vực hợp tác mà hai bên cùng quan tâm như công nghệ vật liệu và môi trường.

Cũng trong dịp này, các văn bản hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu vật liệu đã được ký kết giữa Viện công nghệ công nghiệp Đại học quốc gia Kangwon, Hàn Quốc với bộ môn Xây dựng công nghiệp và bộ môn vật liệu Silicat, Viện Kỹ Thuật Hoá Học – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, giữa Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng vật liệu nano, Trường ĐH quốc gia Kangwon, Hàn Quốc và PTN Trọng điểm Lọc Hoá dầu và Vật liệu xúc tác, Viện Kỹ Thuật Hoá Học – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

01-sce-knu03-sce-knu

You are here: Home Sinh viên Bản tin Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Viện KTHH và Khoa Công nghệ, ĐHQG Kangwon