Today: Tháng 10 21, 2017

ThS. KTS. Lê Tiểu Thanh

le-tieu-thanhHọ và tên: ThS. KTS. Lê Tiểu Thanh (Phó trưởng bộ môn)
Địa chỉ nơi làm việc: Phòng 312-C3-4
Tel : + 3 8 680117
Fax: Không có

Các môn giảng dạy:

• - Môn học Xây dựng Công nghiệp
  • - Môn học Autocad cho thiết kế xây dựng nhà máy

Hướng nghiên cứu:

• - Điều tra, đánh giá hiện trạng và tổng kết thiết kế các công trình công nghiệp hoá chất và phân bón trong giai đoạn hiện nay.
  • - Thiết kế nhà máy Giấy, tổ chức không gian sản xuất nhà máy Giấy trong điều kiện khí hậu Việt nam.
  • - Các giải pháp thiết kế và tổ chức không gian sản xuất trong xu hướng sản xuất sạch hơn và tiết kiệm năng lượng của ngành giấy và bột giấy.

Các công trình NC đã công bố:

• 1. Lê Tiểu Thanh, Điều tra, đánh giá hiện trạng và tổng kết thiết kế các công trình sx vật liệu xây dựng ở miền Bắc trong giai đoạn hiện nay. Đề tài KH cấp trường – 2010.
  • 2. Lê Tiểu Thanh. Nghiên cứu các giải pháp kiến  trúc, kết cấu xây dựng nhằm cải thiện  điều kiện làm việc, môi trường vi khí hậu các nhà  máy hoá chất trong điều kiện khí hậu Việt nam. Đề tài KH cấp trường – 2008.

Các sách đã xuất bản: Hướng dẫn tốt nghiệp phần Xây dựng Công nghiệp - 2009
Học viên cao học đang hướng dẫn: Không có
Nghiên cứu sinh đang hướng dẫn: Không có
Các thông tin khác: Không có