School of Chemical Engineering

 • Create an account
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Contact

 MAIN OFFICE
' +84-24 3868 0070
È +84-91  968 0070
*  sce@hust.edu.vn
---
STUDENT SUPPORT
' +84-24 3869 2300
È +84-86   869 2300
---
RESEARCH CENTRE
---
---
   

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019

5Tiếp nối những thành công trong các lần phối hợp tổ chức giữa Trường Đại học Bách Khoa HN, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Tuổi trẻ được tổ chức từ năm 2011-2018, ngày hội Tư vấn Tuyển sinh vẫn được tín nhiệm tổ chức trong khuôn viên của Trường vào ngày 17/3/2019. Hòa chung không khí của sự kiện, Viện KT Hóa học - một đơn vị có bề dày hơn 60 năm xây dựng và phát triển với khối lượng khổng lồ các công trình nghiên cứu khoa học, liên tục đào tạo, cung cấp đội ngũ kỹ sư, cao học, nghiên cứu sinh chất lượng cao cho xã hội, góp phần không nhỏ vào sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như mọi năm đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin cho các học sinh, thí sinh và gia đình trong quá trình định hướng kỳ thi đại học quốc gia 2019.

 

Tại ngày hội , các thông tin về ngành học, môi trường học tập, cơ sở vật chất với các phòng thí nghiệm hiện đại, định hướng nghề nghiệp, cơ hội học bổng ngắn hạn và dài hạn trong nước hay tại các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Bỉ, Hà Lan, Romani, Nhật, Hàn Quốc...; cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại các tập đoàn, tổng công ty... được các giảng viên giàu kinh nghiệm, cựu sinh viên, sinh viên - tình nguyện viên Viện KT Hóa học cung cấp, tư vấn nhiệt tình, cởi mở.

2

1

3

4

Với nhiều điểm mới trong chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình tiến tiến Kỹ thuật Hóa dược - liên kết với Đại học Adelaide của Úc; cơ chế cộng điểm với các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) hay các chính sách tuyển thẳng, học bổng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và học viên.

Kỳ thi tuyển sinh đang đến rất gần, chúc các bạn học sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2019 có được sự chuẩn bị tốt nhất, đạt kết quả cao nhất trong định hướng mà mình lựa chọn. Hẹn gặp lại các bạn tại Viện Kỹ thuật Hóa học trong một ngày gần nhất.

 
You are here: Home News News & Events Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019